Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô nàng có gương mặt xinh xắn đang liên tục chỉnh sửa áo ngực, khi đứng trước cửa kính ô tô của người khác đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không chỉ được đăng tải trên các trang mạng trong nước mà các trang mạng và tờ báo nước ngoài cũng rầm rộ đưa tin về đoạn clip này.

Video: Cô gái vô tư chỉnh sửa áo ngực trước cửa kính ô tô

Theo đó, các trang tên tuổi của Anh như tờ Daily Mail, Daily Star cũng đồng loạt đưa tin. Trên trang Facebook của Daily Mail cũng chia sẻ về khoảnh khắc hài hước này. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút 5,4 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút 5,4 nghìn lượt bình luận. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút 5,4 nghìn lượt bình luận.
Trang Daily Star đưa tin. Trang Daily Star đưa tin.

Tuy nhiên, khoảnh khắc cô nàng hồn nhiên chỉnh sửa áo ngực, ngoáy mũi khi soi cửa kính ô tô được lên sóng đã nhận lại rất nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Có người thấy cô nàng này rất hồn nhiên, hài hước và dễ thương nhưng cũng có người cho rằng đây chỉ là cách để “câu view” chứ không phải là tình huống thật.

Nickname Tshewang Youden bình luận: “Nhìn phản ứng của cô ấy khi cửa kính bị kéo xuống kìa, thật buồn cười”. Trái với ý kiến đó, nickname Barry Mckockiner viết: “Nếu ai tin video này là tình huống thật thì nên đi kiểm tra não bộ kỹ vào và cần thiết thì phẫu thuật luôn đi“.

Một người khác bình luận: “Dù chỉ là dàn dựng nhưng vẫn rất buồn cười và đáng yêu mà phải không?“.

Các trang báo của Trung Quốc như Ettoday hay của Thái Lan Phenkhao cũng đưa tin về đoạn clip vui nhộn đó. Thậm chí, trang Ettoday còn nhanh chóng cập nhật thông tin về cô nàng trong đoạn clip đó. Nhân vật trong clip là Nguyễn Việt Phương Thoa (20 tuổi, sống tại TP. HCM), một người có Facebook với hơn 120.000 lượt theo dõi và thường xuyên quay những video hài hước.

Trang Ettoday của Trung Quốc đưa tin. Trang Ettoday của Trung Quốc đưa tin.
Trang Phenkhao của Thái Lan cũng nhanh tay đăng tải đoạn clip hài hước này. Trang Phenkhao của Thái Lan cũng nhanh tay đăng tải đoạn clip hài hước này.