Đập phá đồ đạc cho bõ tức - cách xả stress không giống ai của dân Singapore

Hiếu AnhĐăng lúc

Thay vì gặm nhấn áp lực cuộc sống, người dân Singapore lại chọn cho mình cách đập phá đồ đạc để xả stress, tuy nhiên vẫn theo cách hợp pháp.

Để đối mặt với áp lực công việc cao hiện nay, tại Singapore, người ta đã xây dựng nên hệ thống phòng trút giận, nơi người bị stress có thể đập phá đồ đạc. Đến với nơi đây, họ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể dùng gậy bóng chày đập phá bất cứ thứ gì mình muốn.

Phòng trút giận Fragment Room đã đi vào hoạt động tại Singapore được một thời gian.

Phòng trút giận với tên gọi “Fragment Room - Vỡ vụn” chỉ là một căn phòng trống được xây bằng tường xi-măng. Đồ đạc đập phá bao gồm từ thứ vô giá trị như chai lọ thủy tinh cho đến có giá trị như ti vi. Trước khi đập đồ, khách sẽ được cung cấp cho quần áo, mũ bảo hiểm, găng tay và giày để bảo hộ. Có 2 mức giá cho mỗi lần đập phá là 30 đô Sing (636.000 đồng) cho gói nửa tiếng giới hạn đồ và 350 đô Sing (5,8 triệu đồng) cho gói 1,5 tiếng không giới hạn đồ.

Được biết, phần lớn đồ đạc trong phòng trút giận đều được lấy từ một nhà máy sản xuất mì bỏ hoang ở trung tâm Singapore. Tuy nhiên, khách cũng có thể tự mang đồ của mình đến để đập phá.

Giới trẻ đến trút giận cũng rất nhiều bởi cuộc sống của họ đang bị áp lực cao.

Trước nhu cầu xả stress của người dân Singapore, phòng trút giận đầu tiên đã ra mắt cách đây 6 tháng. Ông Royce Tan, chủ sáng lập ra Fragment Room cho biết, tại đất nước phát triển này, ai cũng bị stress, từ người già cho tới trẻ nhỏ, người đi làm hay đi học.

BÀI VIẾT

Hiếu Anh

THEO

Daily Mail