Thế Giới

Cựu hiệu trưởng bị bắt vì quan hệ tình dục với 12.000 phụ nữ

Chia sẻ

Sau khi mua dâm, cựu hiệu trưởng Takashima còn chụp ảnh khỏa thân của những cô gái Philippines.

Yuhei Takashima, 65 tuổi, cựu hiệu trưởng một trường trung học tại Nhật Bản vừa bị tòa kết án hai năm tù giam, 4 năm quản chế vì hành vi chụp ảnh thiếu nữ khỏa thân. Trước đó, Takashima từng bị kết án tù vì quan hệ tình dục với trẻ em 14 tuổi người Philippines.

Theo cáo trạng, có bức ảnh của Takashima chụp một bé gái khoảng 12 - 14 tuổi trong một khách sạn Philippines khoảng 2 năm trước. Đây chỉ là 1 trong gần 150.000 bức ảnh, được xếp thành 400 album riêng, chụp những cô gái mà Takashima đã quan hệ tình dục trong 27 năm gần đây.
 
Yuhei Takashima, cựu hiệu trưởng, bị kết án tù vì hành vi tàng trữ ảnh khỏa thân của trẻ em.

Yuhei Takashima, cựu hiệu trưởng, bị kết án tù vì hành vi tàng trữ ảnh khỏa thân của trẻ em.

 
Khai trước tòa, Takashima nói rằng mình có thói quen “sưu tầm tất cả mọi thứ” và muốn “giữ làm kỷ niệm”.

Hành vi phạm pháp của Takashima diễn ra từ năm 1988, khi ông được cử đến một trường học Nhật Bản tại Manila, Philippines. Sau khi về nước, mỗi năm Takashima lại đi du lịch Philippines 3 lần, chủ yếu để mua dâm. Tổng số lần Takashima đã đi Philippines là 65 lần.

Trong thời gian đó, Takashima quan hệ tình dục với 12000 phụ nữ, độ tuổi từ 14 - 70 tuổi. Trong đó phần lớn là trẻ em. Hành động của Takashima được thẩm phán Naoko Omori coi là “hèn hạ và xấu xa”, ông đã “lợi dụng cuộc sống khó khăn của nhiều thiếu nữ Philippines” để phục vụ cho mưu đồ thấp hèn của mình.

Takashima tàng trữ 150.000 ảnh khỏa thân của 12.000 phụ nữ Philippines, trong đó phần lớn là trẻ em.

Takashima tàng trữ 150.000 ảnh khỏa thân của 12.000 phụ nữ Philippines, trong đó phần lớn là trẻ em.

“Dù là ở Nhật hay Philippines, trẻ em đều cần được bảo vệ. Là một giáo viên, chắc chắn ông biết điều đó” - Omori nói.

Đứng trước tòa, Takashima thề sẽ không bao giờ tái phạm. Tuy nhiên, tòa vẫn kết án cựu hiệu trưởng 2 năm tù. Tại Nhật Bản, việc sở hữu hình ảnh hoặc video tình dục của người dưới 18 tuổi có thể bị phạt tù. 
Chia sẻ

BÌNH LUẬN