Jawahar Vaidya, 35 tuổi, là nhân viên đòi nợ thuê cho một ngân hàng ở thành phố Nagpur, Ấn Độ. Người đàn ông này bị buộc tội cố ý tấn công tình dục một bé gái 4 tuổi khi em đang ở nhà một mình vào lúc hắn đến thu tiền nợ.

Khi thấy bé gái 4 tuổi chỉ ở nhà một mình, Vaidya đã cố ý tấn công tình dục em. Khi thấy bé gái 4 tuổi chỉ ở nhà một mình, Vaidya đã cố ý tấn công tình dục em.

Theo cảnh sát, Vaidya đã đến nhà của bé gái vào tối Chủ nhật (01/12/2019) để đòi tiền. Khi thấy em chỉ có một mình trong nhà, hắn đã “cố gắng tấn công tình dục đứa trẻ”, theo lời một quan chức cảnh sát.

Sau đó, mẹ của cô bé bất ngờ trở về nhà và gọi kêu gọi hàng xóm đến khi bà biết con gái của mình đã bị tấn công.

Một nhóm người dân địa phương đã bắt trói và lột trần Vaidya rồi bắt hắn ta đi bộ đến đồn cảnh sát trong tình trạng khỏa thân. Một nhóm người dân địa phương đã bắt trói và lột trần Vaidya rồi bắt hắn ta đi bộ đến đồn cảnh sát trong tình trạng khỏa thân.

Một nhóm đông người dân địa phương đã vô cùng phẫn nộ. Họ bắt giữ Vaidya và đánh đập tên thủ phạm này. Sau đó, họ lột quần áo của hắn, trói hai tay hắn vào nhau và buộc hắn ta phải khỏa thân đi bộ đến đồn cảnh sát địa phương.

Vaidya bị truy tố trách nhiệm hình sự chiếu theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ và Đạo luật Bảo vệ Trẻ em khỏi Tội phạm Tình dục tại đồn cảnh sát Pardi, Ấn Độ.