Hình ảnh được dự đoán sẽ trở thành ý tưởng để các đạo diễn thực hiện phần tiếp theo của bộ phim “Tẩu thoát trong 60 giây”. Hình ảnh được dự đoán sẽ trở thành ý tưởng để các đạo diễn thực hiện phần tiếp theo của bộ phim “Tẩu thoát trong 60 giây”.
“Đừng có động đến tôi nếu như không muốn bị mũi tên sắt này đâm vào người”. “Đừng có động đến tôi nếu như không muốn bị mũi tên sắt này đâm vào người”.
“Thực ra tôi luôn muốn gửi lời xin lỗi tới các quả chuối vì tôi đã bán chúng đi để nuôi bản thân”. “Thực ra tôi luôn muốn gửi lời xin lỗi tới các quả chuối vì tôi đã bán chúng đi để nuôi bản thân”.
Liệu cái cây ATM này có rút được ra cá không nhỉ? Liệu cái cây ATM này có rút được ra cá không nhỉ?
Thôi thì nhà không có rơm, đốt tạm tóc cũng được. Thôi thì nhà không có rơm, đốt tạm tóc cũng được.
Người chụp được bức ảnh này quả là một nghệ sĩ tài năng, biết được cả lúc nào mèo ngáp. Người chụp được bức ảnh này quả là một nghệ sĩ tài năng, biết được cả lúc nào mèo ngáp.
Có gì đó sai sai trong bức ảnh này. Có gì đó sai sai trong bức ảnh này.
“Khi mà tôi đã quá quen với cảnh súng đạn”. “Khi mà tôi đã quá quen với cảnh súng đạn”.
Trung Quốc có “mốt” dắt cải thảo đi chơi thì phương Tây lại ưa chuộng những chiếc bàn là hơn cả. Trung Quốc có “mốt” dắt cải thảo đi chơi thì phương Tây lại ưa chuộng những chiếc bàn là hơn cả.
Như thế này thì có thể xem TV 24/7. Như thế này thì có thể xem TV 24/7.
Không có smartphone ư? Sao phải lo, quan trọng là thần thái. Không có smartphone ư? Sao phải lo, quan trọng là thần thái.
“Hôm nay tôi mua vịt để thịt, nào ngờ nó nhảy luôn lên bóng đèn như thế này. Ai có thể nói cho tôi biết, giờ tôi phải làm sao được không?” “Hôm nay tôi mua vịt để thịt, nào ngờ nó nhảy luôn lên bóng đèn như thế này. Ai có thể nói cho tôi biết, giờ tôi phải làm sao được không?”
Đừng đùa, cá cũng có khả năng chơi cờ vua như con người. Đừng đùa, cá cũng có khả năng chơi cờ vua như con người.
Tiếp xúc với nhiệt độ cao, không biết da đầu có bị tan chảy không? Tiếp xúc với nhiệt độ cao, không biết da đầu có bị tan chảy không?
Món quà này rất thích hợp cho dịp Lễ tình nhân. Món quà này rất thích hợp cho dịp Lễ tình nhân.
Khi thiên thần giám hộ không hài lòng về hành vi của bạn thì ông sẽ sẵn sàng hạ phàm để nhắc nhở bạn. Khi thiên thần giám hộ không hài lòng về hành vi của bạn thì ông sẽ sẵn sàng hạ phàm để nhắc nhở bạn.
Đừng hỏi anh ấy có người yêu hay chưa nữa nhé. Đừng hỏi anh ấy có người yêu hay chưa nữa nhé.
Qua bức ảnh này này, bạn biết thêm được một điều rằng cà rốt có thể thay thế cho pin. Qua bức ảnh này này, bạn biết thêm được một điều rằng cà rốt có thể thay thế cho pin.
Khi mà tư thế đứng đã lỗi thời, ngồi mới chứng tỏ đẳng cấp nấu nướng. Khi mà tư thế đứng đã lỗi thời, ngồi mới chứng tỏ đẳng cấp nấu nướng.
Một công đôi việc, vừa lái xe vừa ăn lót dạ. Một công đôi việc, vừa lái xe vừa ăn lót dạ.
Hãy thông cảm cho tôi, ngoài vợ ra thì tôi chỉ có chiếc xe này là vật báu. Hãy thông cảm cho tôi, ngoài vợ ra thì tôi chỉ có chiếc xe này là vật báu.