Cuộc sống xa hoa choáng ngợp của hoàng tử Qatar

Trang PhạmĐăng lúc

Dù mới 28 tuổi nhưng hoàng tử Tiểu vương quốc Qatar đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống xa hoa và bộ sưu tập siêu xe.

Qatar là bán đảo không chỉ được biết đến như là một bông hoa rực nở giữa thênh thang núi đồi đất đá khô cằn mà còn nổi tiếng về cuộc sống xa xỉ của các vị hoàng tử. Điển hình là hoàng tử Sheikh Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani, 28 tuổi, từ khi còn theo học tại Đại học Nam California (USC), anh đã rất thích được gặp gỡ những người nổi tiếng. Theo một nguồn tin tiết lộ rằng Al Thani đã hợp tác với  Kardashian- những ngôi sao hot nhất làng giải trí thế giới. 

Cuộc sống đầy ngưỡng mộ của Hoàng tử Qatar

Được biết vào năm 2011, Al Thani đã đến Los Angeles bằng phi cơ riêng trước khi sống tại khách sạn Beverly Wilshire, phân cảnh nổi tiếng trong bộ phim đình đám thế giới Pretty Woman.

Ngoài ra, Hoàng tử Qatar còn sở hữu những siêu xe hạng sang trị giá hàng triệu bảng Anh khi học tại Los Angeles và tận hưởng những trò chơi xa xỉ Lakers và ăn trưa tại Ivy khi sống ở Hillsly Hills.

Theo The Los Angeles Times, Hoàng tử còn có riêng một đội an ninh, tài xế, huấn luyện viên, y tá và nhân viên bảo dưỡng khi sống ở LA. Bênh cạnh đó, những người quản gia của Hoàng tử sẽ được sống trong những căn phòng cao cấp trị giá 600 đô la một đêm tại Beverly Wilshire, anh và những người bạn cùng sống ở đó.

Phía bên ngoài khách sạn Beverly Wilshire- nơi ở của Hoàng tử 

Theo các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, Al Thani sẽ có những chuyến nghỉ dưỡng thường xuyên đến Las Vegas cùng với các đội an ninh và phục vụ riêng của mình như một người pha trà và một người chuẩn bị ống hookah (Shisha điện tử), được cho là đã chi trả lên đến 300.000 đô la chỉ trong vòng sáu tuần vào năm 2014.

Scott Disick của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians là một trong những người bạn thân thiết của Al Thani và hoàng tử sẽ đội những chiếc mũ chùm đầu được khắc tên viết tắt của anh: KHK.

Vào tháng 5 năm 2015 trong một bài đăng trên Instagram, bạn trai cũ của Kourtney Kardashian đã tạo dáng bên chiếc mũ trùm đầu của Al Thani Nott McLaren với nội dung: “Cảm ơn vì đã đi xe @KHK.”

Trước khi chuyển đến học tập tại USC, Al Thani  đã từng đăng ký học tại trường cao đẳng công lập LA Mission College ở Beverley Hills vào năm 2011. Anh đã lập 'bảng vàng những sinh viên xuất sắc', vinh danh những người đạt thành tích học tập cao tại các trường đại học ba lần trong những năm còn theo học ở USC.

BÀI VIẾT

Trang Phạm

THEO

Dailymail