Thế Giới

Thế Giới

Cuộc sống của phu nhân tỷ phú giàu nhất châu Á: Dùng son môi 50.000 USD, mặc chiếc sari đắt nhất thế giới

Song Long
Chia sẻ

Ở tuổi 58, bà Nita Ambani có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con tại một trong những dinh thự xa hoa nhất thế giới, toạ lạc trên con phố sầm uất ở Ấn Độ.

Từ một người phụ nữ sinh ra ở tầng lớp trung lưu, phải đi bộ đến trường, đi xe bus, tàu hoả và ăn uống đạm bạc, bà Nita Ambani đã trở thành phu nhân của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani với khối tài sản ước tính hơn 100 tỷ USD. 

Bà thường xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, thế nhưng, khi cần trở nên quyến rũ, bà Nita luôn có cách để mình trông xuất sắc hơn mọi người. Trang Asia Newsday cho biết bà không bao giờ đi cùng một đôi giày quá hai lần. Bộ sưu tập giày của bà bao gồm Jimmy Choo, Marlin và Louis Vuitton.

Tủ quần áo của bà Nita chưa bao giờ vắng bóng những bộ trang phục quý giá, đặc biệt là chiếc sari trị giá 53.000 USD, được mệnh danh là “chiếc sari đắt nhất thế giới”, được thiết kế bởi giám đốc công ty lụa The Chennai Silks. Phần lưng váy được in hình thần Krishna, thân váy đính ngọc lục bảo, hồng ngọc và ngọc trai.

Ngay cả son của phu nhân tỷ phú cũng được thiết kế riêng để phù hợp với tủ quần áo của bà. Bộ sưu tập độc đáo này trị giá hơn 50.000 USD, với vỏ son làm từ vàng bạc.

Ngoài ra, bà Nita cũng rất chú trọng sức khoẻ và có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc khiêu vũ lúc 7h sáng. Bà tập thể dục ít nhất 40 phút mỗi ngày và kết hợp yoga, bơi lội với khiêu vũ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN