Thế Giới

Cụ ông 71 tuổi làm lễ cưới linh đình với cô dâu mới tròn 18

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Ở tuổi "thất thập cổ lai hy", cụ ông người Indonesia vẫn khiến dân tình bàn tán xôn xao khi tổ chức lễ cưới rình rang với cô dâu đáng tuổi cháu gái mình.

Những ngày gần đây, báo chí Indonesia đang rầm rộ đưa tin về lễ cưới của cặp đôi "xưa nay hiếm" ở tỉnh Tây Java. Theo tờ Tribun News, sở dĩ khiến dư luận dòm ngó là vì độ tuổi của cô dâu và chú rể chênh lệch quá nhiều, tân lang Sarna năm nay đã 71, trong khi nàng dâu mới Noni chỉ vừa tròn 18 xuân xanh.

Chú rể được gọi bằng tên Abah Sarna, trong đó "abah" là từ để chỉ các cụ ông đáng bậc cha chú trong tiếng Indonesia. Ông là cư dân ở Majasari, còn Noni đến từ Bunut Pangsor. Cả hai thị trấn này đều thuộc địa phận huyện Subang, tỉnh Tây Java. Chuyện tình của cặp đôi "đũa lệch" này bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội khi Ririn Priyanti, một quan khách tham dự lễ cưới, đăng bức ảnh Noni được chồng âu yếm thơm vào trán lên Facebook.

Agus Suryajaya, một người bạn chung của đôi vợ chồng son, đã tiết lộ danh sách sính lễ mà Abah Sarna trao cho Noni. Cụ ông 71 tuổi đã tặng vợ một chiếc xe máy PCX, tủ quần áo mới và hàng loạt đồ gia dụng, đến nỗi phải dùng hai chiếc xe tải mới chở hết. Ngoài những vật dụng trong nhà, Noni còn được chồng tặng 11 gram vàng và khoảng 13,5 triệu đồng tiền mặt.

Bất chấp khoảng cách 53 năm tuổi đời, cặp đôi mới cưới trông vẫn ngập tràn hạnh phúc và mãn nguyện khi được về chung một nhà. Suy cho cùng, tuổi tác chỉ là một con số. Hai nhân vật chính trong câu chuyện sốt dẻo trên mạng những ngày qua đang chứng minh rằng họ thực sự xứng đôi vừa lứa, quyết lòng ở bên nhau đến giây phút cuối cùng. 

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN