Đi tập gym và giảm cân để có một thân hình hấp dẫn, để có thể tự tin trong những bộ bikini quyến rũ hẳn luôn là mục tiêu của nhiều người, từ năm này qua năm khác. Việc tập luyện đôi khi là một nhiệm vụ bất khả thi và dễ khiến người ta dễ rơi vào tuyệt vọng.

Mới đây, chàng trai 26 tuổi Jeffrey Kendall đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc anh đã “biến hình” thế nào sau khi giảm cân.

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 4/7/2015, khi Jeffrey chuyển đến sống cùng mẹ ở bang Connecticut. Lúc đó, mẹ của Jeffrey bị hôn mê và nằm viện suốt 7 tháng liền. Nhưng sau khi hết hạn bảo hiểm, bệnh viện yêu cầu gia đình đưa bà về nhà vì nghĩ bệnh nhân không có hy vọng hồi phục.

Jeffrey cho biết từ ngày còn bé, anh đã là một đứa trẻ béo phì và luôn bị bắt nạt vì ngoại hình của mình. Khi phải chăm sóc người mẹ ốm yếu, tâm trạng của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nhớ lại những ngày tháng bên cạnh mẹ lúc ốm đau, Jeffrey nói: “Khi mẹ còn trong bệnh viện, tôi chứng kiến mẹ mình không thể nói được nữa. Tôi chứng kiến mẹ mình ngã trên sàn nhà và không thể đứng lên. Tôi chứng kiến mẹ mình nằm bất động trên giường với đôi mắt mở to vô hồn. Phải chứng kiến những việc đó khiến tôi cảm thấy tủi thân và đau đớn vô cùng”.

Cùng thời điểm đó, một người bạn thân của Jeffrey đang thất tình và cần được giúp đỡ. Jeffrey quyết định đây chính là lúc bắt đầu làm một điều gì đó mới mẻ. Jeffrey cùng với bạn mình bắt đầu bằng cách tập những bài tập tạ nhẹ, sau đó hai người hứa với nhau phải chống đẩy hàng ngày. Sau một thời gian ngắn, Jeffrey dậy sớm để chạy bộ.

Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó, mỗi ngày Jeffrey lại tiến bộ hơn một chút, các bài tập cũng nhiều hơn và nặng hơn. Jeffrey còn chịu khó tìm kiếm các bài tập mới trên Youtube. Sau hơn 100 tuần, Jeffrey giảm gần 32kg.

Jeffrey cho rằng, lý do khiến anh có thể quyết tâm đến vậy là nhờ mẹ của anh. Chính bà là nguồn động lực giúp anh tiếp tục tiến bước. Jeffrey nói: “Bà là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết, nhờ bà mà tôi biết yêu cuộc sống này”.

Ngay sau khi Jeffrey chia sẻ những hình ảnh của mình trước và sau khi tập luyện lên mạng xã hội Reddit, tất cả mọi người đều hết lời khen ngợi chàng trai trẻ. Mọi người ngưỡng mộ mái tóc tuyệt đẹp của anh. Tất cả đều công nhận rằng anh nên đi quảng cáo dầu gội đầu cho đỡ phí tóc. Sau khi nhận được những lời khen có cánh từ cư dân mạng, Jeffrey khiêm tốn chia sẻ: “Cả đêm qua tôi đã không ngủ được, thật tuyệt vời. Mọi lời nhận xét của các bạn đều tiếp thêm tinh thần cho tôi”.

Jeffrey còn được mọi người ưu ái đặt cho một biệt danh khiến ai cũng phải ghen tỵ: “Hoàng tử Disney” ngoài đời thực.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của chàng hoàng tử hào hoa này:

Đây là Jeffrey khi chưa giảm cân. Ảnh: BoredPanda Đây là Jeffrey khi chưa giảm cân. Ảnh: BoredPanda
Từ ngày bé Jeffrey luôn tự ti về ngoại hình của mình. Ảnh: BoredPanda Từ ngày bé Jeffrey luôn tự ti về ngoại hình của mình. Ảnh: BoredPanda
Nhìn hình ảnh này thì khó mà “mê” nổi đúng không. Ảnh: BoredPanda Nhìn hình ảnh này thì khó mà “mê” nổi đúng không. Ảnh: BoredPanda
Và đây là Jeffrey sau khi giảm hơn 32kg. Và đây là Jeffrey sau khi giảm hơn 32kg.

Lột xác ngoạn mục từ chàng trai béo thành hoàng tử Disney ngoài đời thực

Lột xác ngoạn mục từ chàng trai béo thành hoàng tử Disney ngoài đời thực

Cực kỳ lãng tử nhé. Ảnh: BoredPanda Cực kỳ lãng tử nhé. Ảnh: BoredPanda
Câu chuyện của Jeffrey đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Ảnh: BoredPanda Câu chuyện của Jeffrey đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Ảnh: BoredPanda
Bên cạnh vẻ đẹp hút hồn, nhiều người còn bị mê hoặc bởi mái tóc của anh chàng. Ảnh: BoredPanda Bên cạnh vẻ đẹp hút hồn, nhiều người còn bị mê hoặc bởi mái tóc của anh chàng. Ảnh: BoredPanda
Không hiểu anh chàng dùng loại dầu gội gì để được mái tóc suôn mượt thế này. Ảnh: BoredPanda Không hiểu anh chàng dùng loại dầu gội gì để được mái tóc suôn mượt thế này. Ảnh: BoredPanda
Jeffrey của ngày xưa giờ không còn nữa. Ảnh: BoredPanda Jeffrey của ngày xưa giờ không còn nữa. Ảnh: BoredPanda
Nhiều người nói Jeffrey giống như một chàng hoàng tử trong phim hoạt hình của Disney. Ảnh: BoredPanda Nhiều người nói Jeffrey giống như một chàng hoàng tử trong phim hoạt hình của Disney. Ảnh: BoredPanda

 

 

 

Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ về mái tóc của Jeffrey. “Mái tóc của anh ấy thật là tuyệt diệu và mềm mại làm sao. Tôi thực sự ghen tị đấy”. Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ về mái tóc của Jeffrey. “Mái tóc của anh ấy thật là tuyệt diệu và mềm mại làm sao. Tôi thực sự ghen tị đấy”.
“Nếu bạn không từng yêu anh ấy của ngày xưa thì bạn không xứng đáng được yêu thương anh ấy của hiện tại”. “Nếu bạn không từng yêu anh ấy của ngày xưa thì bạn không xứng đáng được yêu thương anh ấy của hiện tại”.