Mới đây, một “cuộc chiến Photoshop” đã bùng nổ trên mạng sau khi một bức ảnh cũ cách đây 8 năm của gia đình cựu Tổng thống Obama được đăng tải.

Cư dân mạng hào hứng với ảnh chế gia đình Obama trồng câyBức ảnh vợ chồng cựu Tổng thống Obama và phu nhân Michelle đang giúp đỡ các em học sinh trồng cây ở một công viên trong thủ đô Washington sau khi được đăng tải đã ngay lập tức trở thành đề tài sáng tác của nhiều tay photoshop chuyên nghiệp.

Huffington Post đã chọn ra những bức ảnh ấn tượng được cộng đồng mạng thích thú nhất:

Vợ chồng cựu Tổng thống bất ngờ trở thành những nhà khảo cổ học khi cùng các em học sinh khai quật được cả khủng long. Vợ chồng cựu Tổng thống bất ngờ trở thành những nhà khảo cổ học khi cùng các em học sinh khai quật được cả khủng long.
Còn tận hơn 1 tháng nữa mới đến Halloween mà gia đình quyền lực này đã chuẩn bị sẵn sàng phục trang rồi. Còn tận hơn 1 tháng nữa mới đến Halloween mà gia đình quyền lực này đã chuẩn bị sẵn sàng phục trang rồi.
Cùng “xuyên không trở về thời khai hoang đất nước. Cùng “xuyên không trở về thời khai hoang đất nước.
Ngoài đời là vợ chồng hạnh phúc, còn trên sân Hockey lại là đối thủ “không đội trời chung” đấy nhé. Ngoài đời là vợ chồng hạnh phúc, còn trên sân Hockey lại là đối thủ “không đội trời chung” đấy nhé.
Nghe nói năm nay mùa đông đến sớm, nên chúng ta phải chuẩn bị trang trí đón Giáng sinh từ giờ là vừa. Nghe nói năm nay mùa đông đến sớm, nên chúng ta phải chuẩn bị trang trí đón Giáng sinh từ giờ là vừa.
Công tác thiện nguyện của vợ chồng cựu Tổng thống lại trở thành nguồn cảm hứng sáng tác mới của hoạ sĩ. Công tác thiện nguyện của vợ chồng cựu Tổng thống lại trở thành nguồn cảm hứng sáng tác mới của hoạ sĩ.
Có lẽ, sau khi về hưu cựu Tổng thống và phu nhân đã quyết định theo nghiệp nhà nông chăng? Có lẽ, sau khi về hưu cựu Tổng thống và phu nhân đã quyết định theo nghiệp nhà nông chăng?
Lại “xuyên không” trở về thời kì khai khẩn, một túp lều tranh hai trái tim vàng nào. Lại “xuyên không” trở về thời kì khai khẩn, một túp lều tranh hai trái tim vàng nào.