Cụ bà giấu danh tính đã bị hai con chó pit bull tấn công sau khi chúng trốn thoát khỏi sân sau nhà hàng xóm tại Tacoma, bang Washington hôm 29/4. Các bác sĩ đã phải dùng tới 20 chiếc ghim để cố định vết thương trong đầu và phải tái tạo hoàn toàn đôi tai cho bà cụ.

“Điều này thật tồi tệ. Tai của bà ấy đã biến mất. Thật sự rất sốc, nhưng phần lớn đầu của bà đã được băng lại nên bạn không thể thấy mức độ kinh khủng ban đầu. Có nhiều vết cắn và vết cắt trên đầu bà”, con gái của cụ bà cho hay.

Cụ bà bị thương nặng sau khi bị hai con chó nhà hàng xóm tấn công. Cụ bà bị thương nặng sau khi bị hai con chó nhà hàng xóm tấn công.

Nạn nhân cho biết cháu trai cuả người hàng xóm là chủ của hai con chó và anh ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ tấn công. Nhà chức trách cho biết nếu anh ta ở lại và nói chuyện với cảnh sát, những con chó đã có thể bị cách ly, kiểm tra bệnh lý và được bàn giao lại cho chủ. Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm người này và giờ đây anh ta sẽ phải đối mặt với cáo buộc bỏ trốn hiện trường của một vụ phạm tội.

Con gái nạn nhân nói mẹ cô đang hồi phục và xuất viện trong tuần này dù cô lo lắng bà có thể không thể làm mọi việc cá nhân được như trước đây.