Cảnh sát cho biết vào khoảng 23h tối 29/10, Ankit Punia (25 tuổi), đã đột nhập vào nhà cụ trong tình trạng say rượu và cố gắng hãm hiếp cụ. Hắn ta còn đánh đập cụ khi nạn nhân cố gắng chống trả. Vào lúc vụ hiếp dâm xảy ra, người anh trai sống cùng cụ gặp vấn đề thính giác nên đã không phát hiện ra.

Người nhà nạn nhân cho biết sức khoẻ cụ rất yếu và hầu như không thể kêu cứu khi bị tấn công. Một ngày sau khi bị gã trai giở trò đồi bại và đánh đập, cụ bà 100 tuổi qua đời ở bệnh viện vào khoảng 5h sáng 30/10.

Một ngày sau khi bị cưỡng hiếp và đánh đập, cụ bà 100 trên đã qua đời tại bệnh viện. Hiện tại bị cáo đã bị bắt giữ. Một ngày sau khi bị cưỡng hiếp và đánh đập, cụ bà 100 trên đã qua đời tại bệnh viện. Hiện tại bị cáo đã bị bắt giữ.

Một số người dân trong làng nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt và chạy đến để bắt giữ tên “yêu râu xanh”. Tới nơi, họ sửng sốt khi cứng khiến tên biến thái đang cố cưỡng bức cụ bà. Ankit Punia được cho là đã ở trong nhà nạn nhân 1 tiếng đồng hồ. Hắn thậm chí còn xé rách quần áo của cụ.

Cảnh sát cho hay bị cáo đã bị bắt giữ và đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc, bao gồm hiếp dâm, hành hung và giết người.