Thế Giới

Công nương Diana nhận hoa từ nhiều tỷ phú theo đuổi mình, có cả ông Trump, trong ngày sinh nhật cuối cùng

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Nhiều tỷ phú từng tán tỉnh Công nương Diana đã tặng hoa và quà cho bà vào dịp sinh nhật 36 tuổi, cũng là sinh nhật cuối cùng trong đời.

Công nương xứ Wales tròn 36 tuổi vào ngày 1/7/1997 nhưng qua đời trong vụ tai nạn bi thảm ở Paris chỉ vài tuần sau đó, ngày 31/8. Bức tượng cố công nương mới đây được khánh thành vào sinh nhật lần thứ 60 của bà.

Những thông tin về sinh nhật cuối cùng của Công nương Diana mới đây được hé lộ. Theo đó, bà đã nhận được ít nhất 70 bó hoa trong ngày sinh nhật.

Nhiều bó hoa do những đàn ông giàu có hâm mộ bà gửi tới, bao gồm cả tỷ phú độc thân người Mỹ Teddy Forstmann. Teddy thậm chí từng ngỏ lời muốn cưới Diana, theo Daily Mail.

Sau khi bị từ chối, Forstmann đã gửi hoa cho Diana mỗi tuần một lần trong suốt 3 năm. Khi biết Diana yêu Dodi Fayed, tỷ phú Teddy đã gọi điện và nói đùa rằng ông sẽ nhảy cầu Brooklyn.

Tỷ phú độc thân Teddy Forstmann từng theo đuổi Diana.

Hoa cũng đến từ David Tang, doanh nhân Hong Kong và nhà hoạt động xã hội, người đã cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè với cả Thái tử Charles và Diana.

Donald Trump, khi đó là một trùm bất động sản nổi tiếng, cũng gửi hoa hồng và hoa lan tới chúc mừng sinh nhật Công nương Diana, nhưng chúng tới muộn hai ngày.

Diana đã gặp ông Trump trong một chuyến thăm chính thức đến New York vào năm 1995. Bà miêu tả Trump là "kẻ đáng sợ" dù ông trùm bất động sản từng tự khẳng định rằng mình sẽ có được Diana. Không muốn giữ những bông hoa của Trump trong nhà, bà đã gửi chúng đến phòng khám Knightsbridge, nơi bà từng đến để rửa ruột.

Doanh nhân bất động sản Donald Trump.

Những món quà mà Công nương Diana nhận được còn có máy quay đời mới nhất do Gulu Lalvani, nhà sáng lập công ty công nghệ Binatone Ấn Độ và là một trong những người đàn ông tiếp cận Diana tích cực nhất. Lalvani từng đưa Diana đi khiêu vũ tại hộp đêm Annabel ở Mayfair và mời bà sử dụng căn hộ sang trọng của ông này ở Thái Lan vào kỳ nghỉ hè.

Hình ảnh Công nương Diana trong ngày sinh nhật cuối cùng.

Vào đêm sinh nhật cuối cùng, Công nương Diana đã đến một sự kiện từ thiện tại Tate Gallery. Bà mặc một chiếc váy Jacques Azagury màu đen, kết hợp với vòng ngọc lục bảo.

Xem thêm: 12 lý do công chúng vẫn mãi mê đắm Công nương Diana

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN