Thế Giới

Con trai bị bắt vì sàm sỡ phụ nữ, mẹ quỳ gối xin tha thứ nhưng lời bào chữa càng gây phẫn nộ hơn

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Khi mới bị bắt, người đàn ông vẫn quanh co chối tội, mãi một lúc sau anh mới thừa nhận lỗi lầm và mẹ anh ta được mời tới đồn cảnh sát để làm việc.

Ngày càng có nhiều cô gái bị sàm sỡ ở nơi công cộng, tuy nhiên thay vì im lặng như trước, các nạn nhân đã mạnh dạn lên tiếng để được người xung quanh giúp đỡ, đưa tên biến thái ra ánh sáng. Mới đây, một người đàn ông họ Phan (37 tuổi) ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi sàm sỡ một cô gái trên tàu điện ngầm.

Video: Con trai bị bắt vì sàm sỡ phụ nữ, mẹ quỳ gối xin tha thứ nhưng lời bào chữa càng gây phẫn nộ hơn

Khi bị đưa về đồn cảnh sát, ban đầu Phan vẫn quanh co, chối tội, nói rằng anh chỉ vô tình đụng tay phải mông của cô gái. “Anh ta đã đưa cả bàn tay ra để sờ”, cô gái đứng bên cạnh khóc lóc, tức giận nói.

Cảm thấy không thể chối cãi được nữa, Phan cuối cùng cũng thừa nhận anh ta đã sờ soạng vùng kín của cô gái trên tàu điện ngầm. Phan bắt đầu ăn năn, tự tát mình và nói rằng sau này không dám nữa, sau đó khóc lóc thảm thiết và cầu xin sự tha thứ từ cô gái và cảnh sát. 

Phan khóc lóc thảm thiết tại đồn cảnh sát. 

Phan cũng thú nhận rằng từ khi bố mẹ ly hôn, anh sống cùng với bố. Gần đây, bố Phan bị nhồi máu não, anh phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống nên mới có hành động như vậy. Tuy nhiên, cô gái kia vẫn nhất quyết không chịu tha thứ cho Phan. 

Không lâu sau, mẹ của anh ta được gọi tới đồn cảnh sát để làm việc. Tuy nhiên, điều cảnh sát không ngờ đến là khi vừa tới nơi, mẹ của Phan đã vội quỳ rạp xuống đất, khóc lóc và cầu xin cảnh sát tha thứ cho con trai. Bà nói rằng bà cảm thấy như bị dao cứa vào tim khi thấy con trai bị bắt.

Phan quỳ gối cầu xin tha thứ sau khi sàm sỡ phụ nữ trên tàu điện ngầm. 

Hành động này chẳng qua chỉ minh chứng cho tình thương yêu vô bờ bến của mẹ dành cho con cái và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mẹ của Phan không tiếp tục bào chữa cho con trai. “Tôi chỉ có một đứa con trai này. Nó năm nay 37 tuổi rồi nhưng chưa lập gia đình cũng không có bạn gái nên mới như thế thôi”, mẹ của Phan nói.

Khi nghe thấy câu nói này, ai nấy đều không khỏi sốc. Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. 

Mẹ của Phan quỳ gối xin cảnh sát tha thứ cho con trai mình. 

Một số người để lại bình luận: “Chẳng nhẽ 37 tuổi rồi mà không có bạn gái thì được phép đi quấy rối phụ nữ ư?”, “Một ‘đứa trẻ’ 37 tuổi, lớn đầu rồi nhưng làm sai vẫn để mẹ phải quỳ gối xin tha thứ”, “Thật bó tay với mẹ con nhà này, con thì bảo bị áp lực cuộc sống nên mới làm vậy, mẹ thì bào chữa do con không có bạn gái”,…

Kết quả việc quỳ gối và khóc lóc van xin của Phan và mẹ anh ta hoàn toàn không có tác dụng gì. Sau cùng cảnh sát vẫn phạt Phan theo quy định của pháp luật, cụ thể anh ta bị tạm giam 7 ngày. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN