Thế Giới

Bị cấm yêu, con gái và người tình xuống tay sát hại cha

Hà Vy
Chia sẻ

Thi thể của ông Darbari Lal Rawat, 52 tuổi, được tìm thấy trong nhà của ông ở làng Saratha, thành phố Ayohya, tiểu bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Cảnh sát Ayodhya hôm Chủ nhật tuần trước đã bắt giữ một cô gái 18 tuổi và người tình của thiếu nữ này với tội danh giết cha vì bị phản đối chuyện tình cảm. Cô gái được xác định là Ranju, còn người tình tên là Ravi Lodhi, hai người là hàng xóm của nhau.

Theo cơ quan điều tra, xác của ông Darbari Lal Rawat được tìm thấy trong nhà của ông ở làng Saratha, thành phố Ayohya, tiểu bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cảnh sát cho rằng, Ranju và Ravi Lodhi đã dùng một sợi dây và sau đó siết cổ ông cho đến chết trong lúc ông đang ngủ. 

Bị cấm yêu, con gái và người tình xuống tay sát hại cha Ảnh 1
Chỉ vì bị cấm yêu, cô con gái nhẫn tâm cùng người tình sát hại cha ruột.

“Điều tra sơ bộ, chúng tôi được biết nạn nhân đã phản đối mối quan hệ yêu đương của cô con gái Ranju với thanh niên hàng xóm Ravi Lodhi. Ông Lal đã nhiều lần thuyết phục con gái Ranju rằng mối quan hệ này đang mang tiếng xấu cho gia đình.

Mặc dù vậy, Ranju không chấm dứt quan hệ và nhiều lần xảy ra tranh cãi giữa cô và cha”, Shailendra Kummar Singh, Giám đốc cảnh sát Ayodhya cho biết.

Cảnh sát cho biết thêm, vợ của nạn nhân là bà Suneeta Devi và những người hàng xóm cũng xác nhận ông Lal đã nhiều lần đánh Ranju vì con gái không chấm dứt mối quan hệ với Ravi Lodhi.

Trong quá trình thẩm vấn, Ranju ban đầu phủ nhận cáo buộc. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng cảnh sát buộc Ranju phải thú nhận rằng, cô đã gọi người yêu tới Ravi sang nhà để bàn kế hoạch giết cha ruột.

Sau khi cùng Ranju giết cha của người tình, Ravi trở về nhà của mình. Vào thời điểm xảy ra án mạng, bà Suneeta Devi đang ngủ trong một căn phòng khác. Bà phát hiện chồng mình đã chết sau khi tỉnh dậy và hô hoán báo cho mọi người biết.

Xác của ông Lal được đưa đến viện để khám nghiệm tử thi, còn cô con gái và người tình đã bị bắt giam để chờ phán quyết cuối cùng của tòa án.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN