Thế Giới

Tìm con rể hỏi chuyện khi con gái mất tích nhiều ngày, bà mẹ phát hiện sự thật động trời

Theo QQ
Chia sẻ

Saostar - Sau nhiều ngày tìm kiếm con gái bị mất tích, người mẹ đã phát hiện ra sự thật đau đớn.

Vào ngày 20/7, một người đàn ông họ Thích (30 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi) tới đồn cảnh sát báo rằng vợ anh ta là chị Phương Tiểu Hồng (27 tuổi) đã mất tích vào ngày 19/7. Cả hai vợ chồng đã kết hôn được 10 năm, có với nhau 2 đứa con gồm 1 trai, 1 gái, sống tại một khu chung cư ở thị trấn Nhạc Dương, huyện An Nhạc, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

Ảnh chụp gia đình anh Thích và chị Phương. 

Sau khi nhận được tin con gái mất tích, mẹ của chị Phương là bà Trương Mai (52 tuổi) sống tại Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam ngay lập tức liên lạc với con rể. Trong điện thoại, Thích nói với mẹ vợ rằng chị Phương mất tích vào tối 18/7 và anh ta đã báo cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Câu trả lời của con rể khiến bà Trương Mai cảm thấy kỳ lạ vì tối 18/7 rõ ràng là bà vẫn gọi video call với con gái. Cuộc trò chuyện giữa hai mẹ con bắt đầu từ 9h tối và kéo dài khoảng 4 phút. Lúc đó bà còn nhìn thấy con gái đi bộ với hai người phụ nữ khác.

Bà Trương Mai, mẹ của chị Phương.

Ban đầu tôi nghĩ rằng hai vợ chồng cãi nhau nên con gái tôi đã bỏ ra ngoài để thư giãn. Tuy nhiên, khi con rể báo tin con bé mất tích, tôi đã vô cùng lo lắng”, bà Trương Mai nói.

Tới ngày 22/7, khi không có tin tức gì của con gái, không thể chờ đợi thêm được nữa, bà Trương Mai đã bắt xe tới An Nhạc để tìm con. Tới 9h tối, anh Thích tới trạm xe đón mẹ vợ về nhà của mình. 

Đồ đạc của chị Phương vẫn còn nguyên ở nhà.

Sáng hôm sau, hai mẹ con đã tới những con sông gần đấy để tìm chị Phương nhưng không có bất kỳ manh mối nào. Tuy nhiên, khi quay trở về khu chung cư và yêu cầu xem camera giám sát trong tòa nhà thì Thích vội vã can ngăn bà Trương Mai. 

Con đã báo cảnh sát rồi, họ nói chỉ cần ngồi chờ thông báo là được”, Thích nói với mẹ vợ. Thế nhưng, bà Trương Mai vẫn kiên quyết xem lại video trích xuất từ camera giám sát từ 10h30 tối 18/7.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy chị Phương về nhà và không bao giờ trở ra. 

Đoạn video cho thấy, vào lúc 22h37 phút tối 18/7, chị Phương về nhà và di chuyển bằng thang máy, tuy nhiên cũng kể từ lúc đó chị Phương không hề ra khỏi nhà lần nào nữa. Điều này khá giống với vụ án giết người ở Hàng Châu

Tới khoảng 10h30 ngày 19/7, anh Thích xuất hiện trên camera giám sát với một chiếc vali đen kéo từ nhà ra. "Con gái tôi đã đi đâu? Trong chiếc vali đen đó là gì?", bà Trương Mai tràn ngập sự nghi ngờ nhưng bà không muốn suy nghĩ theo chiều hướng xấu. 

Tuy nhiên, sự nghi ngờ của bà đã đúng. Tới tối 25/7, cảnh sát đã tới bắt giữ Thích vì nghi ngờ anh ta chính là kẻ giết con gái bà. "Vào sáng 26/7, cảnh sát nói với tôi rằng tôi nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì kẻ giết người có thể là Thích", bà Trương Mai kể lại.

Lịch sử trò chuyện của bà Trương Mai và con gái. 

Sau nhiều ngày điều tra, cảnh sát đã xác định được chính anh Thích là hung thủ sát hại chị Phương. Trước lời buộc tội không thể chối cãi, anh Thích đã thừa nhận giết chị Phương vào sáng sớm 19/7 khi chị đang ngủ rồi nhét xác vào vali mang đi phi tang. 

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN