Thế Giới

Lấy chồng gần nhà, con gái về 'ăn chực' mỗi ngày, biểu cảm của bố mẹ khiến dân mạng cười nắc nẻ

Theo Sohu
Chia sẻ

Saostar - "Ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn no xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa. Bố mẹ phải hầu hạ mệt đến nỗi không có thời gian mà nghỉ ngơi đây này”, ông bố ca cẩm con gái.

Hầu hết các ông bố bà mẹ đều mong con gái lấy chồng gần nhà, như vậy thì hai bên sẽ dễ dàng đi lại hơn và thỉnh thoảng con cái sẽ về nhà để ăn cơm cùng bố mẹ. Tuy nhiên, mới đây một cặp bố mẹ ở Trung Quốc lại “than phiền” con gái trên mạng xã hội vì “tội” về nhà ngoại quá nhiều.

Theo đó, cặp vợ chồng này sống tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Con gái ông tuy đã gả đi nhưng vì lấy chồng gần nhà nên vẫn về nhà bố mẹ đẻ đều đặn khiến ông “phát phiền”, đành phải lên mạng khuyến cáo các bệnh phụ huynh nên tránh tìm chồng gần nhà cho con gái.

Tìm chồng gần nhà cho con gái cũng chẳng hay ho gì. Ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn no xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa. Bố mẹ phải hầu hạ mệt đến nỗi không có thời gian mà nghỉ ngơi đây này”, ông bố ca cẩm.

Thấy bố đang “kể tội” mình, con gái cũng nũng nịu nói: “Chẳng có gì làm khó được mẹ hết. Bố xem này, hôm nay con chỉ về nhà lấy một chút sủi cảo mang đi thôi mà”.

Hai ông bố bà mẹ liên tục ca cẩm con gái vì về nhà quá nhiều.

Khi nghe con gái nói xong, bà mẹ cũng hùa theo chồng, giả vờ mắng yêu con gái: “Nhanh cầm mang đi đi, ngày nào côcũng về nhà, một ngày về mấy lần, cỏ trước sân không thể lớn nổi vì cô rồi”.

Miệng phàn nàn con gái hay về nhà nhưng tay bà mẹ vẫn cho sủi cảo vào túi rồi đưa cho con. Biểu cảm của cặp vợ chồng này khiến dân mạng được phen cười nắc nẻ, ai nấy đều cảm thấy họ quá đáng yêu và cô con gái kia thật may mắn vì được bố mẹ yêu thương như vậy.

Một số người bình luận:

“Lấy xa thì trách mãi không về nhà. Lấy gần lại chê con gái về nhiều, cỏ không mọc nổi. Thích con lấy chồng gần cứ nói đi, cứ dối lòng thôi”,

“Ông bố bà mẹ này đáng yêu quá, còn bày đặt quay video đăng mạng xã hội bóc phốt con gái nữa. Xì teen ghê luôn”,

“Cô con gái kia thật hạnh phúc khi được bố mẹ yêu thương như vậy”.

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN