Thế Giới

Con gái gọi người khác là cha, người đàn ông càng suy sụp khi phát hiện sự thật và thấy phản ứng của vợ

Theo 163
Chia sẻ

Saostar - Ít lâu sau hki cãi nhau, anh bàng hoàng phát hiện vợ dạy con gọi người khác bằng cha.

Suốt 44 năm cuộc đời, người đàn ông họ Lưu chưa từng có ngày nhàn hạ. Năm 34 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình nên anh chọn ở rể nhà vợ. Thế nhưng, khi làm lễ cưới xong xuôi Lưu mới biết vợ không thể sinh con. Anh chia tay cô để tìm một người phụ nữ khác, có đứa con của riêng mình.

Một thời gian sau, anh Lưu gặp người vợ hiện tại là Tiểu Thiến và quyết định tái hôn. Lần này, anh đã dành dụm tiền để mua một căn nhà, nhưng theo thoả thuận, anh phải để nó lại cho Tiểu Thiến và con trai riêng của cô cùng chồng trước.

Năm 40 tuổi, anh Lưu cuối cùng cũng thoả nguyện khi có cô con gái đầu lòng. Từ đó, anh càng chịu khó làm việc. Trong thời gian Lưu đi làm xa, 3 mẹ con Tiểu Thiến ở Chu Châu, Hồ Nam (Trung Quốc) nhận 7.000 NDT (gần 25 triệu đồng) tiền trợ cấp từ anh mỗi tháng để trang trải cuộc sống.

Những tưởng có thể yên bề gia thất, ai ngờ nửa năm trước, trong lúc tranh cãi với chồng về chuyện ly hôn, Tiểu Thiến buột miệng nói: "Con gái không can hệ gì đến anh". Lúc đó, dù đau lòng nhưng anh Lưu không nghĩ vợ nói thật. Thế nhưng ít lâu sau, anh bàng hoàng phát hiện Tiểu Thiến dạy con gọi người khác bằng cha.

Càng lúc càng nghi ngờ, anh Lưu đưa con gái đi xét nghiệm ADN thì nhận kết quả khiến bản thân gần như sụp đổ. Anh đưa tờ giám định ADN để chất vấn Tiểu Thiến, cô vẫn không chịu thừa nhận.Khi Lưu doạ sẽ đi xét nghiệm tiếp để chứng thực, cô lớn tiếng mắng anh là đồ vô lương tâm.

Rồi sau đó, người vợ này lại thừa nhận mình đã từng ngoại tình, nhưng chỉ một lần duy nhất, làm sao biết chắc con gái không phải máu mủ của anh Lưu.

Người đàn ông trung niên bức xúc cho biết mình bỏ tiền ra mua nhà, nhưng thậm chí không được đứng tên. Anh còn thức khuya dậy sớm đi giao thức ăn, ngủ trong kho hàng để tiết kiệm từng đồng lo cho gia đình, nhưng cái kết quá đắng cay.

Ngay khi quyết định ly hôn, anh đã bị vợ mắng là không có lương tâm. Nhưng ý Lưu đã quyết. Bây giờ anh muốn ly hôn, lấy lại quyền sở hữu căn nhà, tiền nuôi hai con và phí bồi thường thiệt hại về tinh thần. Do đó, Tiểu Thiến phải đưa cho anh 500.000 NDT (gần 1,8 tỷ đồng).

Hiện đôi bên vẫn đang đàm phán việc bồi thường. Khi cần thiết, anh Lưu sẽ nhờ đến cơ quan pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Chia sẻ

Theo

163

BÌNH LUẬN