Video con gái cầm dao truy sát mẹ trên đường. Nguồn: TVBS NEWS

Camera giám sát trên đường ở Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) ngày 24/7 ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ chạy thục mạng phía trước, theo sau là kẻ tấn công lăm le con dao trên tay và đang đuổi theo.

Kẻ tấn công đáng phẫn nộ thay lại chính là con con gái 16 tuổi của người phụ nữ.

Sau một hồi đuổi theo, thiếu nữ này đã đuổi kịp mẹ và tàn nhẫn ra tay. Với nhiều nhát chém vào lưng và tay chân, người phụ nữ 36 tuổi đã khóc vì đau đớn và phải cầu cứu sự trợ giúp tại một cửa hàng sửa chữa xe máy gần đó. Chủ cửa hàng đã vận lộn với thiếu nữ để giành lấy hung khí trên tay cô ta rồi sau đó gọi cảnh sát.

Người phụ nữ bị thương sau đó đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Tungs’ Taichung Metroharbor, nơi nạn nhân lập tức được chuyển vào phòng mổ.

“Cô ấy chảy nhiều máu và bị sốc”, một bác sĩ nói với phóng viên. Một số vết chém sâu tới xương, trong đó vết dài nhất là 10 cm.

Nạn nhân sau đó được truyền máu và sức khỏe đã ổn định.

Theo cảnh sát, xô xát giữa mẹ và con gái xảy ra liên quan tới vấn đề kỷ luật. Cảm thấy không hài lòng vì mẹ xếp một công việc bán thời gian cho mình trong kỳ nghỉ hè, thiếu nữ cầm con dao cỡ để chặt dưa hấu và bắt đầu truy đuổi rồi chém mẹ.

Sau vụ tấn công, hung thủ tỏ ra bất cần khi bị cảnh sát giam giữ để thẩm vấn. Thiếu nữ này sẽ đối mặt với tội giết người tại tòa án xét xử vị thành niên, theo truyền thông Đài Loan.