Thế Giới

Con dâu bỏ nhà đi sau 1 ngày kết hôn, bố chồng đi tìm và phát hiện sự thật gây sốc liên quan tới chồng cũ

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Chỉ một ngày sau khi đám cưới diễn ra, cô dâu đã bỏ trốn về nhà với nhiều lý do khác nhau khiến bố chồng phải đi tìm.

Một người đàn ông đến từ Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã gặp một cô gái xinh đẹp, cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, đằng sau cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp đẽ đó lại ẩn chứa một âm mưu.

Vào tháng 10/2019, anh Đào đến một quán chăm sóc chân ở Diệp huyện thuộc thành phố Bình Đỉnh Sơn để trị liệu thì gặp được chủ quán họ Vương. Chị Vương vốn có vẻ ngoài xinh đẹp và chị cũng chủ động làm quen, thân thiết với anh Đào. Do từng bị tai nạn và tật nguyền, chuyện hôn nhân của anh Đào đến nay vẫn chưa được giải quyết nên trước sự chủ động của bà chủ họ Vương, anh chàng đã vui vẻ chấp nhận.

Sau khi quen nhau hơn 1 tháng, anh Đào và chị Vương đã bàn tới chuyện kết hôn. Ảnh minh họa

Hai người hẹn hò được hơn 1 tháng thì bắt đầu tính tới chuyện cưới xin. Vương cũng thẳng thắn giãi bày với người yêu rằng chị từng trải qua một cuộc hôn nhân nhưng đã ly hôn. Biết được điều này, anh Đào cũng chẳng chấp nhặt gì và cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/12/2019. 

Tại lễ đính hôn, anh Đào tặng 3 chỉ vàng cùng 50.000 tệ (khoảng 177 triệu đồng) cho chị Vương làm quà sính lễ. Tháng Giêng năm nay, theo lệ quê, cả hai tổ chức đám cưới trước mà không cần giấy đăng ký kết hôn. Không ngờ chỉ 1 ngày sau hôn lễ, cô dâu họ Vương lại bỏ đi, cô viện nhiều lý do để không đến sống với chồng.

Số vàng anh Đào gửi chị Vương làm quà sính lễ. 

Cô dâu mới về nhà chồng đã bỏ đi, điều này khiến bố của anh Đào không thể ngồi yên, một mình lặn lội đi tìm con dâu quay về. Sau khi tới nơi và hỏi thăm những người hàng xóm xung quanh, bố chồng phát hiện ra con dâu họ Vương đã không đi làm trong vài tháng qua mà sống cùng chồng cũ họ Lưu. Khi nghe được tin tức này từ miệng bố, anh Đào như bị sét đánh ngang tai, không thể tin nổi.

Hóa ra khi anh Đào và chị Vương đính hôn, trên giấy tờ Vương vẫn là vợ của anh Lưu. Trước khi hôn lễ của hai người diễn ra, chị ta mới ly hôn với chồng cũ. Theo thông tin từ cảnh sát, tuy Vương và chồng cũ đã ly hôn nhưng sau đó hai người vẫn chung sống với nhau dưới danh nghĩa vợ chồng. 

Để tổ chức đám cưới, gia đình anh Đào đã bỏ ra tổng cộng hơn 922 triệu đồng. 

Được biết, sau khi đính hôn, Vương nói với anh Đào rằng chị muốn mua ô tô. Tuy nhiên, thay vì để anh Đào đưa đi mua thì Vương lại lấy tiền từ gia đình nhà chồng mới, về đưa chồng cũ đi mua ô tô. Trong khoảng thời gian này, chị Vương cũng có thai nhưng vì không biết là con của ai nên chị ta đã bỏ nó.

Đối mặt với sự thật này, gia đình anh Đào không thể chấp nhận nổi. Bởi lẽ để rước con dâu về nhà, gia đình anh Đào đã bỏ ra tổng cộng 260.000 tệ (hơn 922 triệu đồng) và phải vay nợ rất nhiều, có thể nói đó là một khoản nợ khổng lồ. Vì vậy, một người trong gia đình anh Đào đã gọi báo cảnh sát.

Không ngờ rằng, sau khi điều tra, mọi người còn kinh ngạc hơn khi biết Vương đã trải qua 4 cuộc hôn nhân. Chị ta năm nay mới 28 tuổi, bỏ học từ năm 16 tuổi. Trước khi kết hôn với anh Đào, Vương đã có 4 đời chồng và 2 người con. Hiện tại chị Vương đang bị tạm giữ hình sự với tội danh lừa đảo. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN