Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những kí ức, những khoảnh khắc tuyệt đẹp muốn ghi nhớ mãi trong lòng. Có những bức ảnh mà bạn có thể xóa không cần do dự, nhưng một số khác lại khiến bạn cười vui vẻ cả ngày hoặc khóc ngon lành vì câu chuyện như vừa mới xảy ra. Dưới đây là những khoảnh khắc vô cùng dễ thương có thể chạm đến tâm hồn bạn.

Cảm ơn con, chiến hữu của bố! Cảm ơn con, chiến hữu của bố!
Được chụp ảnh với gái xinh vui quá mấy ông ạ! Được chụp ảnh với gái xinh vui quá mấy ông ạ!
Ơ! Tuyết rơi này, tuyết này anh em ơi!! Ơ! Tuyết rơi này, tuyết này anh em ơi!!
“Mặc dù trong phòng xạ trị cả ngày nhưng tôi đã có một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn niềm vui!” “Mặc dù trong phòng xạ trị cả ngày nhưng tôi đã có một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn niềm vui!”
“Bà tôi năm nay 96 tuổi và lần đầu tiên sử dụng FaceTime”. “Bà tôi năm nay 96 tuổi và lần đầu tiên sử dụng FaceTime”.
“Hôm qua tôi đã cầu hôn thành công. Tôi hạnh phúc đến nỗi tim sắp rơi ra ngoài đến nơi!” “Hôm qua tôi đã cầu hôn thành công. Tôi hạnh phúc đến nỗi tim sắp rơi ra ngoài đến nơi!”
“Đây là biển đấy! Biển vui quá mấy ông ơi!!!” “Đây là biển đấy! Biển vui quá mấy ông ơi!!!”
“Con trai tôi mắc bệnh hiếm gặp có tên là Hypotrichosis (tình trạng ít tóc). Đây là lúc thằng bé vừa xuất viện và đang thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên”. “Con trai tôi mắc bệnh hiếm gặp có tên là Hypotrichosis (tình trạng ít tóc). Đây là lúc thằng bé vừa xuất viện và đang thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên”.
Đức Giáo hoàng đang ôm một người đau khổ do chứng bệnh thần kinh. Đức Giáo hoàng đang ôm một người đau khổ do chứng bệnh thần kinh.
“Con gái tôi sau một ngày dài ở trường và gặp lại người bạn thân nhất của con bé”. “Con gái tôi sau một ngày dài ở trường và gặp lại người bạn thân nhất của con bé”.
“Ông ngoại tôi gặp lại chỉ huy hải quân của ông sau một thời gian dài xa cách”. “Ông ngoại tôi gặp lại chỉ huy hải quân của ông sau một thời gian dài xa cách”.
“Con gái tôi sau một đêm ngủ đẫy giấc. Nhìn con như vậy khiến tôi thấy vui vẻ cả ngày”. “Con gái tôi sau một đêm ngủ đẫy giấc. Nhìn con như vậy khiến tôi thấy vui vẻ cả ngày”.
“Mãi là bạn tốt, ngay cả lúc… ngủ nhé!” “Mãi là bạn tốt, ngay cả lúc… ngủ nhé!”
“Gái, ngoài kia có gái mấy đứa ơi!!” - “Boss” phấn khích kêu lên. “Gái, ngoài kia có gái mấy đứa ơi!!” - “Boss” phấn khích kêu lên.
“Để xem hai đứa bây hạnh phúc được bao lâu!!!” “Để xem hai đứa bây hạnh phúc được bao lâu!!!”