Vén màn bí mật bên trong 'trại cai nghiện sex' cho nam giới hàng đầu ở Mỹ

Hà.Đăng lúc

Chủ trung tâm cai nghiện tình dục cao cấp ở Arizona, nơi Harvey Weinstein và Kevin Spacey đang điều trị, cho biết cơ sở của ông giống như là một “trại huấn luyện”, nơi bệnh nhân cam kết không quan hệ tình dục trong 8 tuần.

Patrick Carnes là người sáng lập và chủ sở hữu Gentle Path tại khu Meadows, Wickenburg, Arizona.

Patrick Carnes là người sáng lập và sở hữu Gentle Path tại Meadows thuộc Wickenburg, bang Arizona. Gentle Path toạ lạc trên khu đất 35 ha, cách Phoenix khoảng một giờ chạy xe. Nơi đây có chương trình điều trị 45 ngày tự nguyện cho nam giới, với chi phí khoảng 58.000 USD. Tại trung tâm hạng sang này, học viên sẽ trải qua các chương trình đa dạng như viết nhật ký, điều trị theo nhóm, tư vấn cá nhân, phản hồi thần kinh và thiền định. Bệnh nhân cũng có thể tham gia cưỡi ngựa, tập yoga và “nghệ thuật biểu cảm”.

Bên ngoài Gentle Path.

Người điều trị tại Gentle Path được yêu cầu cam kết không quan hệ tình dục ít nhất trong 8 tuần. Trong khoảng thời gian đó, họ sẽ xem xét các ham muốn tình dục của mình và có kế hoạch tránh tái nghiện. Trong một bài phỏng vấn với CBS, Carnes cho biết trung tâm ông không phải là nơi nghỉ dưỡng mà “giống như trại huấn luyện”.

The Meadows tự quảng cáo là “trung tâm điều trị nội trú hàng đầu của quốc gia về nghiện tình dục”. “Đàn ông được hướng dẫn chữa trị bằng cách kiểm tra các nguyên nhân cơ bản gây nghiện và rối loạn xảy ra đồng thời. Mục tiêu của chúng tôi là giúp ‘con nghiện’ đủ can đảm để đối mặt với các vấn đề khó khăn bao gồm đau buồn, mất mát; hồi phục sau chấn thương tinh thần và có trách nhiệm hơn với những cảm xúc, hành vi mà họ gây ra”, trang web Meadows viết.

Khung cảnh trung tâm cai nghiện tình dục The Meadows

The Meadows có không gian cho 28 người. Một số chương trình điều trị tại đây giúp bệnh nhân bớt trầm cảm, ổn định tâm trạng, thậm chí uống thuốc tiết dương để ngăn chặn những ý nghĩ về tình dục.

Theo Carnes, cơ sở của ông không tiết lộ bất kì thông tin nào về số lượng bệnh nhân điều trị nghiện tình dục thành công. Ông là người phổ biến thuật ngữ “nghiện tình dục” vào đầu những năm 1980 và tuyên bố đây là một căn bệnh về não. Các hành vi của bệnh nhân bao gồm xúc động mạnh, quan hệ tình dục bừa bãi và xem phim khiêu dâm quá nhiều. Ông nói có thể mất đến 5 năm với “liệu pháp sâu rộng” để tái lập trình bộ não người nghiện tình dục.

Harvey Weinstein và Kevin Spacey đang phải cai nghiện tình dục tại The Meadows.

“Ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein và tài tử Kevin Spacey được cho là đang điều trị ở đây. Hơn 80 phụ nữ đã tố cáo Weinstein quấy rối tình dục, hiếp dâm hoặc tấn công họ, trong khi Spacey bị hơn chục người cáo buộc về hành vi tình dục sai trái.

BÀI VIẾT

Hà.

THEO

Daily Mail