Vào ngày 8/5, trường đào tạo ngôi sao mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc đã mở cửa ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, thu hút khoảng 60 bạn trẻ tham gia. Vào ngày 8/5, trường đào tạo ngôi sao mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc đã mở cửa ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, thu hút khoảng 60 bạn trẻ tham gia.
Các bạn nữ trẻ trung, xinh đẹp tới tham gia khóa học. Các bạn nữ trẻ trung, xinh đẹp tới tham gia khóa học.
Dòng người xếp hàng để chờ đăng ký. Ai cũng cầm một chiếc điện thoại cùng gậy chụp ảnh “tự sướng”. Dòng người xếp hàng để chờ đăng ký. Ai cũng cầm một chiếc điện thoại cùng gậy chụp ảnh “tự sướng”.
Các cô gái tranh thủ tập luyện trước giờ G đăng ký. Các cô gái tranh thủ tập luyện trước giờ G đăng ký.
Để trở thành ngôi sao mạng xã hội, nhan sắc là điều không thể thiếu nên các cô gái đang tranh thủ trang điểm lại. Để trở thành ngôi sao mạng xã hội, nhan sắc là điều không thể thiếu nên các cô gái đang tranh thủ trang điểm lại.
Được biết, lớp đào tạo ngôi sao mạng đầu tiên ở Bắc Kinh do stylist nổi tiếng Hou Dong Feng sáng lập, với mục đích ban đầu là bồi dưỡng nghệ sĩ ra mắt trong làng giải trí. Tại đây, các học viên sẽ được học kỹ năng trang điểm, quay phim chụp hình, ca hát, vũ đạo, dẫn chương trình talkshow… và cách thể hiện bản thân trên mạng xã hội. Được biết, lớp đào tạo ngôi sao mạng đầu tiên ở Bắc Kinh do stylist nổi tiếng Hou Dong Feng sáng lập, với mục đích ban đầu là bồi dưỡng nghệ sĩ ra mắt trong làng giải trí. Tại đây, các học viên sẽ được học kỹ năng trang điểm, quay phim chụp hình, ca hát, vũ đạo, dẫn chương trình talkshow… và cách thể hiện bản thân trên mạng xã hội.
Các học viên được học thanh nhạc và thu âm. Các học viên được học thanh nhạc và thu âm.
Lớp học vũ đạo của trường. Lớp học vũ đạo của trường.
Học viên được giới thiệu và thực hành những kiểu makeup đang hot trên mạng xã hội. Học viên được giới thiệu và thực hành những kiểu makeup đang hot trên mạng xã hội.
Ngoài các kỹ năng, học viên còn phải phân tích ví dụ về sự thành công của các nhân vật nổi tiếng trên mạng để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Lớp học này được cho có thể giúp các chàng trai, cô gái đạt trình độ selfie tới mức “thượng thừa” và tự tin thể hiện bản thân trên mạng xã hội. Ngoài các kỹ năng, học viên còn phải phân tích ví dụ về sự thành công của các nhân vật nổi tiếng trên mạng để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Lớp học này được cho có thể giúp các chàng trai, cô gái đạt trình độ selfie tới mức “thượng thừa” và tự tin thể hiện bản thân trên mạng xã hội.