Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đau lòng.

Gần đây, một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng khiến mọi người không khỏi hoang mang. Trong video, một người đàn ông bị một con voi giẫm đạp đến chết sau khi anh ta cố gắng thôi miên nó. Được biết, sự việc xảy ra ở Kataragama gần công viên quốc gia Yala, miền man Sri Lanka.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông đi bộ lại gần con voi đực đang gặm cỏ ở một khu rừng trống, Sau đó, anh ta ra hiệu để thu hút sự chú ý của con vật to lớn này khiến nó lao đến điên cuồng.

Cố gắng thôi miên voi nhưng không được, người đàn ông bị voi giẫm đạp đến chết. Cố gắng thôi miên voi nhưng không được, người đàn ông bị voi giẫm đạp đến chết.

Tất cả các nỗ lực được cho là thôi miên con voi đều vô ích, tuy nhiên người đàn ông vẫn ngoan cố không chạy thoát thân. Cuối cùng, con voi quật ngã người đàn ông và giẫm chết anh ta ngay tại chỗ.

Dạo gần đây, sự việc tương tự không phải là hiếm vì việc mở rộng cơ sở hạ tầng đã làm hủy hoại môi trường sống tự nhiên của động vật. Cục lâm nghiệp đã nắm được tình hình sự việc và đang hỗ trợ gia đình nạn nhân.