Thế Giới

Tự dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền để thử lòng bạn trai, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Để thử lòng người yêu, cô gái đã nhờ một người quen trong làng đóng giả làm kẻ bắt cóc để tống tiền người yêu.

Vào khoảng 11h tối 26/11, một người đàn ông họ Lưu sống ở Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được cuộc gọi từ một người lạ mặt. Kẻ này nói rằng bạn gái anh họ La đang trong tay chúng, yêu cầu anh chuẩn bị 50.000 tệ (gần 177 triệu đồng) tiền chuộc, không được báo cảnh sát nếu không sẽ giết bạn gái anh. 

Tuy nhiên, sau khi suy đi tính lại, Lưu vẫn quyết định nhờ cảnh sát giúp đỡ. Ngay sau khi nhận được tin trình báo của người đàn ông, cảnh sát nhanh chóng lên kế hoạch điều tra. Cảnh sát quyết định chia thành 2 nhóm, một nhóm nghĩ cách thương lượng với kẻ bắt cóc, nhóm còn lại cố gắng khôi phục hành trình di chuyển của nạn nhân trước khi bị bắt cóc để tìm ra nghi phạm.

Tự dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền để thử lòng bạn trai, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười Ảnh 1
La bị bọn bắt cóc trói vào cây trong núi. 

Trong lúc cảnh sát đang điều tra và lần theo dấu vết cuối cùng, một nhóm người đã gọi điện tới đồn cảnh sát nói rằng họ nghe thấy tiếng một người phụ nữ kêu cứu trên núi. Dựa trên những manh mối từ cuộc điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng con tin đã bị bắt cóc tới nơi đó nên ngay lập tức cử người lên núi tìm kiếm nạn nhân.

Cuối cùng, cảnh sát cũng giải cứu thành công cô La đang bị trói vào gốc cây. Thế nhưng khi hỏi về đặc điểm nhận dạng của kẻ bắt cóc, nạn nhân lại nói những câu vô nghĩa và không nhất quán. Ban đầu cảnh sát cho rằng người phụ nữ vì quá sợ hãi nhưng không ngờ sự thật phía sau lại khiến cảnh sát lẫn anh Lưu phải ngã ngửa. 

Tự dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền để thử lòng bạn trai, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười Ảnh 2
La sợ hãi và nói những câu vô nghĩa khi được cảnh sát giải cứu.

Mặt khác, bọn bắt cóc vẫn đòi tiền chuộc qua điện thoại mà không hề hay biết nạn nhân đã được giải cứu. Trước nhiều điểm nghi vấn, cảnh sát đành phải đưa La về đồn để điều tra kỹ lưỡng. 

Trước những câu hỏi dồn dập của cảnh sát, La ngập ngừng giải thích toàn bộ câu chuyện. Hóa ra, toàn bộ vụ bắt cóc đều là kế hoạch của cô, mục đích là để thử lòng người yêu. 

Cụ thể, cô đã nhờ một người đàn ông trong làng giả vờ là kẻ bắt cóc. Để khiến mọi thứ chân thực hơn, La còn đi lên một vùng rừng núi hẻo lánh, nhờ người này trói cô vào gốc cây rồi đưa điện thoại của mình cho người đó để tống tiền người yêu.

Tự dàn dựng vụ bắt cóc tống tiền để thử lòng bạn trai, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười Ảnh 3
La và đồng bọn. 

Tuy nhiên, khi đồng bọn rời đi, La bị trói một mình trong khu rừng vắng vẻ thì bắt đầu hoảng sợ, lo lắng bản thân sẽ gặp nguy hiểm nếu như chạm trán bọn côn đồ thật sự. Hơn nữa, đêm tối ở rừng rất lạnh lẽo nên cô đã khóc nức nở, kêu cứu và được người dân địa phương nghe thấy. 

Hiện tại, cô La và đồng bọn đã bị cảnh sát tạm giữ hành chính vì tội gây rối trật tự công cộng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN