Thế Giới

Cô gái thẳng tay hất cốc trà sữa vào shipper, lý do nêu ra 'không chấp nhận nổi'

Song Long
Chia sẻ

Dân mạng chỉ trích cách hành xử tệ của cô gái khi thẳng tay hất cốc trà sữa vào shipper và bảo vệ tòa nhà.

Tài khoản Michael Cheang hôm 27/11 chia sẻ trên MXH sự việc xảy ra vào 20h ngày 26/11, một người phụ nữ ở Malaysia đã hất thẳng cốc trà sữa vào mặt shipper (người giao hàng) và một nhân viên bảo vệ tòa nhà sau khi nhận được thông báo rằng không thể nhận hàng trước cửa phòng mình.

Người phụ nữ, được cho là đến từ Trung Quốc, khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa đến trước cửa phòng cô. Tuy nhiên, anh ta không thể làm như vậy do các quy định phòng chống dịch Covid-19 của tòa nhà.

Tài khoản Cheang viết: "Người phụ nữ 'khuyên' nhân viên an ninh nên xử phạt người giao hàng. Sau đó, cô ấy rất tức giận và nói rằng cô ấy chưa bao giờ gặp vấn đề tương tự ở các nước khác bao gồm cả Trung Quốc, và hỏi 'tại sao Malaysia lại khủng khiếp như vậy?'".

Cô gái thẳng tay hất cốc trà sữa vào shipper, lý do nêu ra 'không chấp nhận nổi' Ảnh 1

Cheang, người làm việc trong ngành an ninh, cũng dành sự khen ngợi cho nhân viên bảo vệ và nhân viên giao hàng vì sự chuyên nghiệp của họ.

"Đối mặt với một người nóng nảy và kiêu ngạo như vậy, họ vẫn giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề và thực hiện nhiệm vụ của mình. Tôi rất tự hào về họ", anh viết.

Cô gái thẳng tay hất cốc trà sữa vào shipper, lý do nêu ra 'không chấp nhận nổi' Ảnh 2

Bài đăng của Cheang đã thu hút hơn 700 bình luận và 125.000 lượt chia sẻ. Một số tài khoản Facebook chỉ trích người phụ nữ vì hành xử quá nóng giận.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN