Cô gái Sahar Tabar, 19 tuổi, người Iran, đã trải qua ít nhất 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình giống với thần tượng, nữ diễn viên Angelina Jolie. Cô gái Sahar Tabar, 19 tuổi, người Iran, đã trải qua ít nhất 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình giống với thần tượng, nữ diễn viên Angelina Jolie.
 Tuy nhiên, dường như đã có một “phản ứng ngược” xảy ra với cô gái này. Chịu nhiều đau đớn trong quá trình phẫu thuật, nhưng khi nhìn kết quả, nhiều người nhận xét trông cô chẳng những không giống Angelina Jolie, mà lại có nét của nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình “Dead Bride” của Tim Burton tại Mỹ năm 2005. Tuy nhiên, dường như đã có một “phản ứng ngược” xảy ra với cô gái này. Chịu nhiều đau đớn trong quá trình phẫu thuật, nhưng khi nhìn kết quả, nhiều người nhận xét trông cô chẳng những không giống Angelina Jolie, mà lại có nét của nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình “Dead Bride” của Tim Burton tại Mỹ năm 2005.
 Theo lời kể của Sahar Tabar, cô đã phải ăn kiêng trong nhiều tháng để có duy trì mức cân nặng 40kg. Theo lời kể của Sahar Tabar, cô đã phải ăn kiêng trong nhiều tháng để có duy trì mức cân nặng 40kg.
 Hình ảnh của Sahar Tabar khi bắt đầu hành trình đại tu nhan sắc. Hình ảnh của Sahar Tabar khi bắt đầu hành trình đại tu nhan sắc.
 Cô gái trẻ cho biết, có rất nhiều lý do để cô yêu mến nữ diễn viên Hollywood. Và để trở thành “phiên bản nhái” của Angelina Jolie, cô có thể làm bất cứ điều gì. Cô gái trẻ cho biết, có rất nhiều lý do để cô yêu mến nữ diễn viên Hollywood. Và để trở thành “phiên bản nhái” của Angelina Jolie, cô có thể làm bất cứ điều gì.
 Sahar Tabar thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình trên trang Instagram cá nhân. Hiện tại tài khoản của cô đã thu hút tới hơn 300.000 lượt theo dõi. Sahar Tabar thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình trên trang Instagram cá nhân. Hiện tại tài khoản của cô đã thu hút tới hơn 300.000 lượt theo dõi.
 “Phiên bản hỏng” của Angelina Jolie khiến nhiều người tò mò. “Phiên bản hỏng” của Angelina Jolie khiến nhiều người tò mò.
 Cô gái này đã phải chi trả một khoản tiền lớn cho việc dao kéo. Cô gái này đã phải chi trả một khoản tiền lớn cho việc dao kéo.
 Nhiều người nhận xét, bức ảnh này trông cô chẳng khác nào zombie, và thật tội nghiệp cho chú mèo. Nhiều người nhận xét, bức ảnh này trông cô chẳng khác nào zombie, và thật tội nghiệp cho chú mèo.
 Hóa ra zombie cũng biết tạo dáng đáng yêu. Hóa ra zombie cũng biết tạo dáng đáng yêu.
 Một số người tò mò rằng liệu Angelina Jolie sẽ có phản ứng như thế nào khi nhìn những hình ảnh này? Một số người tò mò rằng liệu Angelina Jolie sẽ có phản ứng như thế nào khi nhìn những hình ảnh này?