Amber Luke, 23 tuổi, đã dành hơn 6.000 bảng Anh (hơn 180 triệu đồng) để có nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể cùng chiếc lưỡi xẻ làm đôi và kéo dái tai. Amber cho biết, cô nghiện những hình xăm từ khi 16 tuổi và trong vòng 7 năm qua, cô có hơn 50 hình xăm trên người. Trong đó, đáng kể nhất là xăm tròng mắt thành màu xanh.

Amber Luke 23 tuổi với đôi mắt màu xanh. Amber Luke 23 tuổi với đôi mắt màu xanh.

Amber chia sẻ: “Ngay sau khi bước qua tuổi 16, tôi được biết tới những hình xăm. Tôi khao khát được biết cảm giác đó như thế nào. Tôi như bị nghiện xăm hình ở tuổi 16. Khi 18 tuổi, tôi có 3 hình xăm trên người. Còn bây giờ, tôi có hơn 50 hình xăm và tôi không thể đếm hết chúng“.

Mặc dù phải chịu nhiều đau đớn và có nguy cơ bị mù vĩnh viễn, Amber nói rằng cô “không hối tiếc gì” về xu hướng trang điểm cực đoan của mình. “Thủ thuật xăm tròng mắt của tôi chỉ tiến hành trong 40 phút. Cảm giác đó rất mãnh liệt và đau đớn. Mắt tôi phải mở căng trong khi một ống tiêm chích vào 4 lần mỗi bên. Tôi không thể nhìn thấy gì trong vòng 3 tuần liền“, Amber kể lại.

Trước và sau khi Amber xăm hình. Trước và sau khi Amber xăm hình.

Amber cũng không thể nói chuyện được 1 tuần sau khi thực hiện thủ thuật tách lưỡi. Cô gái 23 tuổi chia sẻ: “Bạn bè thường gọi tôi là Blue Eyes White Dragon (tạm dịch: Rồng trắng mắt xanh) vì mắt và lưỡi của tôi trông giống như của một con rồng. Tôi cảm thấy trước đây bản thân quá đơn giản và nhàm chán. Tôi đã chán ngấy với hình dạng trước đây của mình“.