Bài chia sẻ về sự việc của nữ y tá Akosuah May, đến từ Accra ở Ghana thu hút hơn 152.900 lượt thích.

“Tôi tạo một tài khoản giả và bắt đầu trò chuyện với bạn trai mình, anh ấy nói với tôi rằng bạn gái anh ấy vừa mới chết cách đây hai tháng”, cô chia sẻ trên Twitter.

Nhiều người cho rằng bạn trai của May là “kẻ lừa dối” và khuyên cô hãy rời bỏ anh ta.

“Một lời nói dối đã cho bạn một lời nói dối”, một người nói.

Một người khác bình luận: “Kiểm tra bạn trai như thế đã cho thấy sự thiếu tin tưởng vào mối quan hệ này rồi!”

Y tá Akosuah May Y tá Akosuah May

Nhưng thay vì tỏ ra thông cảm, nhiều người đã nhanh chóng nói cho người phụ nữ biết cô không nên lừa dối chính mình.

Nhiều người thấy thương cho cô, nhưng cũng chỉ ra rằng hành động đó cho thấy cô không hề tin tưởng vào mối quan hệ của mình. Nhiều người thấy thương cho cô, nhưng cũng chỉ ra rằng hành động đó cho thấy cô không hề tin tưởng vào mối quan hệ của mình.

Cố gắng nhìn vào mặt tươi sáng, một người đàn ông đã trả lời tweet của cô: “Cảm ơn Chúa, anh ấy đã thừa nhận bạn ở một mức độ nào đó. Một số người sẽ chối bay chối biến ấy chứ!”

Một số người thậm chí còn cho rằng tình hình có thể phức tạp hơn nếu thực sự liên quan đến một người phụ nữ khác. “Cốt truyện hack não: Có thể anh ta có người khác ngoài bạn chăng?”, Steven Igbow nói.

Một tài khoản khác tên gọi là Cessa thì viết: “Thật ra thì có thể cô ta đã chết hai tháng trước thật, sao cậu chắc người anh ta nhắc đến là cậu chứ?”

Ảnh chụp màn hình một số bình luận dưới bài đăng của cô gái Ảnh chụp màn hình một số bình luận dưới bài đăng của cô gái
Thay vì gửi đến sự đồng tình và thông cảm, nhiều người nói thẳng rằng cô không nên lừa dối chính mình và một số thì nghi ngờ bạn trai cô “bắt cá hai tay” và người bạn gái kia đã chết. Thay vì gửi đến sự đồng tình và thông cảm, nhiều người nói thẳng rằng cô không nên lừa dối chính mình và một số thì nghi ngờ bạn trai cô “bắt cá hai tay” và người bạn gái kia đã chết.