Thế Giới

Cô gái khóc lóc xin quay lại trong hôn lễ của bạn trai cũ, nguyên nhân khiến dân mạng chỉ biết 'cạn lời'

Song Long
Chia sẻ

Vốn là đôi tình nhân thắm thiết, nhưng cả hai đã phải chia tay vì bất đồng quan điểm trong chuyện cưới xin.

Cụ thể, trong buổi đề thân, bố mẹ cô gái này đã mạnh miệng yêu cầu nhà trai chi 660.000 tệ (hơn 2,3 tỷ đồng) sính lễ. Chàng trai vô cùng sốc khi nghe thấy con số này, nhưng gia đình nhà gái kiên quyết không nhượng bộ, anh đành từ bỏ mối tình đẹp để đi xem mắt và tiến tới hôn nhân với một cô gái khác.

Sau khi biết tin, cô bạn gái cũ vô cùng đau khổ và quấy phá gia đình, nhất định phải đi tìm anh. Đúng ngày thành hôn của bạn trai cũ, cô mặc chiếc váy cưới trắng đơn giản chạy đến bữa tiệc để cầu xin anh hồi tâm chuyển ý.

Em không cần 660.000 tệ tiền sính lễ nữa. Em sai rồi, anh quay lại đi. Mẹ em đã hứa chỉ cần nhận 180.000 tệ (hơn 643 triệu đồng) sính lễ là đủ rồi!”, cô nức nở. Thế nhưng, chú rể đã quyết dứt tình. Trước lời van xin của bạn gái cũ, anh thẳng tay đẩy cô ngã ngửa rồi quay đi tiếp tục hôn lễ.

Vụ việc khiến cư dân mạng bức xúc vì hành động đòi hỏi quá đáng của nhà gái, khiến hạnh phúc của con tan vỡ. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cô gái chạy đến phá đám cưới của người khác cũng không đáng được đồng tình.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN