Thế Giới

Chồng không đồng ý mua xe, cô gái tức giận đập phá ô tô ngay tại cửa hàng

Theo Sohu
Chia sẻ

Saostar - Cô gái trẻ tức giận phá chiếc xe ngay tại showroom ô tô, lý do không khỏi khiến người ta thở dài ngán ngẩm.

Mua nhà, mua xe, thường là mục tiêu mà những người trẻ khi bước chân vào đời đặt ra cho bản thân. Nhưng giữa xã hội xô bồ đầy cạnh tranh này, quả thực đó chẳng phải là điều dễ dàng.

Mới đây, tại một showroom ô tô trong một khu trung tâm thương mại tại thành phố Ordos, thuộc Khu tự trị Nội Mông Cổ (Trung Quốc), người ta bắt gặp cảnh tượng một cô gái trẻ ngang nhiên đập phá chiếc ô tô đắt tiền. Hỏi ra mới hay, cô làm vậy để xả cơn tức giận vì chồng không đồng ý mua cho cô chiếc xe này.

Chồng không đồng ý mua xe, cô gái tức giận đập phá ô tô ngay tại cửa hàng Ảnh 1

Tại đồn cảnh sát, cô gái họ Trương khai, trước đó, cô đã "phím" với chồng rằng mình rất thích chiếc Weilai ES6 (một loại ô tô điện của Trung Quốc, có giá khoảng 1,3 tỷ đồng) này. Tuy nhiên, khi cô đến showroom và báo với chồng, anh ta lại từ chối vì cho rằng dòng xe này không thể đi đường dài được, hơn nữa vì tình hình dịch bệnh, thu nhập năm nay không đủ để mua xe. Nghe vậy, cô gái mới giận dữ "không ăn được thì đạp đổ", liên tục đạp vào chiếc xe khiến gương phải của xe bị hư hại nặng. 

Chồng không đồng ý mua xe, cô gái tức giận đập phá ô tô ngay tại cửa hàng Ảnh 2

Sau đó, chẳng những không được xe, mà cặp đôi này còn phải trả hơn 100.000 nhân dân tệ tiền bồi thường, đồng thời, cô gái phải chịu tạm giam 15 ngày cho hành vi gây rối của mình.

Chứng kiến hành động bồng bột cùng cái kết dành cho cô gái, không ít cư dân mạng buông lời hả hê: "Muốn có xe thì tự mình kiếm tiền mua, mắc gì phải mua cho loại người này"; "Sau vụ này, tôi nghĩ anh chồng nên suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này đi"; "Tầm này kinh tế còn lo chẳng đủ ăn, lại còn vòi vĩnh cái gì không biết, cho cô ta tự đi kiếm tiền xem"...

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN