Ilona Bugaeva, 18 tuổi, là một nghệ sĩ trẻ người Nga. Thời gian gần đây, cô bỗng trở thành “hiện tượng” trên mạng xã hội khi những hình ảnh hoá trang thành nhân vật nổi tiếng được cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ. Trong ảnh là phiên bản cosplay cô nàng phù thuỷ Hermione Granger trong Harry Porter. Ilona Bugaeva, 18 tuổi, là một nghệ sĩ trẻ người Nga. Thời gian gần đây, cô bỗng trở thành “hiện tượng” trên mạng xã hội khi những hình ảnh hoá trang thành nhân vật nổi tiếng được cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ. Trong ảnh là phiên bản cosplay cô nàng phù thuỷ Hermione Granger trong Harry Porter.
Ilona thậm chí được ví như “đối thủ” của thiên tài cosplay Alyson Tabbitha. Nếu không có chú thích, không ít người sẽ lầm tưởng đây chính là nhân vật Margaery Tyrell trong “Game of Thrones 6”. Ilona thậm chí được ví như “đối thủ” của thiên tài cosplay Alyson Tabbitha. Nếu không có chú thích, không ít người sẽ lầm tưởng đây chính là nhân vật Margaery Tyrell trong “Game of Thrones 6”.
Cô gái trẻ biến hoá thành Wednesday Addams trong phim kinh dị The Addams Family. Cô gái trẻ biến hoá thành Wednesday Addams trong phim kinh dị The Addams Family.
“Tử thần thực tử” Bellatrix Lestrange trong phim Harry Potter “Tử thần thực tử” Bellatrix Lestrange trong phim Harry Potter
Không chỉ đầu tư trang điểm, làm tóc hay trang phục, cô gái Nga còn có biểu cảm và phong thái giống hệt nhân vật mà cô cosplay. Trong ảnh là nàng Belle trong phim Người đẹp và Quái vật (phiên bản hoạt hình). Không chỉ đầu tư trang điểm, làm tóc hay trang phục, cô gái Nga còn có biểu cảm và phong thái giống hệt nhân vật mà cô cosplay. Trong ảnh là nàng Belle trong phim Người đẹp và Quái vật (phiên bản hoạt hình).
“Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen. Các bức ảnh của Ilona Bugaeva được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân và thu hút hàng nghìn lượt thích. “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen. Các bức ảnh của Ilona Bugaeva được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân và thu hút hàng nghìn lượt thích.
Công chúa Elsa của phim hoạt hình Frozen. Công chúa Elsa của phim hoạt hình Frozen.
Nữ ca sĩ Selena Gomez. Nữ ca sĩ Selena Gomez.
Nàng Belle trong phim Người đẹp và Quái vật, do diễn viên Emma Watson thủ vai. Nàng Belle trong phim Người đẹp và Quái vật, do diễn viên Emma Watson thủ vai.
Gã hề huyền thoại Joker trong Suicide Squad. Gã hề huyền thoại Joker trong Suicide Squad.
Ilona Bugaeva trước và sau khi hoá trang. Ilona Bugaeva trước và sau khi hoá trang.