Han Mirim, một cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc vừa tiết lộ chỉ trong vòng hai năm, cô đã hẹn hò với gần 200 người đàn ông gần như hoàn toàn vì mục đích vật chất trên chương trình thực tế có tên Mars People XFile.

Mirim nói rằng, có những người cô chia tay ngay trong ngày hẹn hò đầu tiên chỉ vì những lý do không tưởng như chia hóa đơn tại nhà hàng, lười tắm hay đơn giản là không tặng quà. Trong vài năm qua, trải qua gần 200 mối tình, Mirin thu về được khoảng 92.000 USD (hơn 2 tỷ VND) tiền quà tặng bao gồm trang sức, quần áo và đồ dùng.

Han Mirim - người đạt kỷ lục hẹn hò gần 200 đàn ông trong vòng 2 năm. Han Mirim - người đạt kỷ lục hẹn hò gần 200 đàn ông trong vòng 2 năm.

Han Mirim dường như rất cởi mở về lý do vật chất của mình. Cô nói  mình không thể hẹn hò với bất cứ ai trong thời gian dài bởi vì họ không thể theo kịp nhu cầu tài chính của cô.

Mars People XFile đã chứng kiến và ghi hình Mirim trong lần chia tay mới nhất của cô. Mirim than phiền rằng, hóa đơn điện thoại tháng này quá cao nên ngỏ ý muốn anh chàng đang hẹn hò trả tiền bữa tối. Do chàng trai không đồng ý với yêu cầu này, họ đã “đường ai nấy bước” ngay sau khi bữa ăn kết thúc.

Sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với Mirim. Thậm chí họ còn tìm kiếm thông tin cá nhân của cô và để lại những bình luận vô cùng khó chịu.

Hình ảnh một buổi hẹn hò của cô gái. Ảnh: Mars People XFile Hình ảnh một buổi hẹn hò của cô gái. Ảnh: Mars People XFile

“Tôi đã đề cập việc mình gặp gỡ khoảng 30 người đàn ông nhưng các nhà sản xuất nói rằng nó thực sự chưa đủ hấp dẫn. Trước đây từng có người xuất hiện với ‘thành tích’ hẹn hò khoảng 117 người vì vậy họ hỏi tôi rằng có thể phóng đại thêm một chút được không và tôi đã đồng ý. Sau khi tham gia chương trình, tôi đã bị quấy rối bởi hàng nghìn lời bình luận miệt thị, căm ghét”, Mirim chia sẻ.

Đáp lại lời phỏng vấn của Mirim, đài truyền hình TvN đã khẳng định: “Các nhà sản xuất hoàn toàn không phóng đại câu chuyện, làm mọi thứ dựa trên sự thật. Những lời phát ngôn của Mirim là do cô quá choáng ngợp với những phản hồi tiêu cực”.