Thế Giới

Nghĩ mình bị một gã 'Sở Khanh' bỏ rơi, cô gái bật khóc ngay tại chỗ khi biết sự thật

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mạng xã hội TikTok ở Indonesia mới đây lan truyền câu chuyện éo le của một cặp đôi khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Đoạn video kể lại câu chuyện éo le này được một tài khoản TikTok có tên Raymond Topes chia sẻ thu hút tới hơn 12 triệu lượt người xem, lan tỏa mạnh mẽ, làm lay động trái tim của bao cư dân mạng.

Theo nội dung của đoạn clip, Raymond Topes đã rủ cô gái tới một nghĩa trang ở Jakarta mà không nói mục đích. Khá bối rối với lời đề nghị, nhưng cô gái cũng đến nơi hẹn vì Raymond cũng đi cùng.

Nghĩ mình bị một gã 'Sở Khanh' bỏ rơi, cô gái bật khóc ngay tại chỗ khi biết sự thật Ảnh 1
Câu chuyện buồn hơn cả nỗi buồn lấy đi nước mắt của hàng triệu người.

Raymond dẫn cô gái tới một ngôi mộ và cô gái bàng hoàng chết lặng khi tấm bia khắc tên người yêu cũ. Sau đó cô khóc không thành tiếng, và rải hoa trước mộ người yêu cũ. Lúc này, câu chuyện buồn hơn cả nỗi buồn mới được hé lộ.

Raymond Topes cho biết hai người bạn của anh đã chia tay cách đây hai năm. Năm 2019, chàng trai phát hiện mình mắc bệnh nên y, không còn sống được bao lâu. Vì không muốn bạn gái đau khổ, chàng trai đã nói dối rằng mình đã yêu thương một cô gái khác trẻ đẹp, giàu có hơn và đề nghị chia tay.

Cô gái vô cùng tức giận vì nghĩ rằng mình đã yêu phải một tên “Sở Khanh” cặn bã. Cho đến khi chàng trai qua đời, cô gái vẫn không hề hay biết sự thật. Raymond cảm thấy điều này dường như không công bằng với cả hai nên quyết định cho cô gái biết sự thật.

"Cô bạn gái khóc không ngừng, không ăn uống được gì kể từ ngày biết sự thật. Nhưng giờ đây cô ấy đã dần chấp nhận", Raymond chia sẻ.

Hình ảnh cô gái bật khóc ngay trước mộ người yêu cũ sau khi biết sự thật đã nhận được rất nhiều lời bình luận từ dân mạng. Họ cảm nhận được sự tiếc thương và nỗi xót xa của cô gái khi xem đoạn video về câu chuyện tình yêu chẳng khác nào trong tiểu thuyết.

Dân mạng bình luận:

"Không ngờ tình tiết tưởng như trong phim lại là sự thật ngoài đời. Đây quả là tình yêu đích thực."

“Nổi da gà”

“Thật sự khó chịu, chắc chắn cô gái không dễ gì để bước tiếp”.

“Ngưỡng mộ chàng trai quá cố. Sẵn sàng bị người yêu mình ghét còn hơn khiến người mình yêu phải lo lắng cho hoàn cảnh của mình”…

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN