Amethyst Realm, 30 tuổi, sống ở thành phố Bristol, tây nam nước Anh, nổi tiếng khi xuất hiện trên chương trình truyền hình Anh 'ITV This Morning' và thừa nhận cô đã phản bội chồng chưa cưới để ngoại tình với các “hồn ma”.

Amethyst Realm chia sẻ rằng cô vừa nhận được lời cầu hôn từ một con ma. Ảnh: ITV This Morning Amethyst Realm chia sẻ rằng cô vừa nhận được lời cầu hôn từ một con ma. Ảnh: ITV This Morning

Mới đây, người phụ nữ này còn gây sốc hơn khi cho biết một “hồn ma” đã ngỏ lời cầu hôn cô sau mối quan hệ khoảng 9 tháng và Realm còn nghe được tiếng của “hồn ma” ấy.

“Dĩ nhiên, việc quỳ gối cầu hôn là không thể vì 'hồn ma' ấy không có đầu gối. Nhưng lần đầu tiên tôi có thể nghe được anh ấy nói. Giọng nói ấy rất dễ thương, trầm lắng, hấp dẫn và có thực”, người phụ nữ 30 tuổi nói.

Cô cho biết đã đồng ý với lời cầu hôn này và dự tính tổ chức một đám cưới ở vùng quê.

Người phụ nữ 30 tuổi cho biết cô cảm thấy thỏa mãn khi gần gũi với 'người tình bí ẩn'. Ảnh: ITV Người phụ nữ 30 tuổi cho biết cô cảm thấy thỏa mãn khi gần gũi với 'người tình bí ẩn'. Ảnh: ITV

Nói về mối lương duyên với người chồng sắp cưới đặc biệt, Realm chia sẻ cả hai gặp nhau tại Australia, Mirror đưa tin. Sau đó, “hồn ma” đi theo Realm về Anh. Người phụ nữ cho biết cả hai đã quan hệ tình dục trong toilet của máy bay.

Realm tiết lộ rằng quan hệ tình dục với “hồn ma” khiến cô dễ đạt cực khoái hơn khi làm chuyện đó với con người. Thậm chí, người phụ nữ 30 tuổi còn cho biết cô cảm nhận được sức nặng và năng lượng từ “hồn ma” khi gần gũi.

Tuy nhiên, người phụ nữ Anh cho biết cô từng rất tức giận vì “hồn ma” chỉ cho người khác thấy hình dạng thể chất của nó mà cô thì không. Đó cũng chính là lần mà chồng chưa cưới của cô phát hiện cô trên giường với “hồn ma”. “Khi ấy, chồng chưa cưới của tôi nói rằng anh ta thấy hình dạng một người đàn ông vọt qua cửa sổ lúc lao vào phòng”, Realm nói. Sau chuyện đó, cả hai chia tay.

Gia đình và bạn bè của Realm không hề bối rối bởi mối quan hệ này. Họ cảm thấy vui khi người phụ nữ tìm được tình yêu đích thực.