Ngày 10/10, một cô gái 24 tuổi, đến từ quận Kapurthala, Punjab, Ấn Độ bị một nhóm 10 người đàn ông hãm hiếp tập thể 2 lần trong một đêm. Theo điều tra, gần như cả nhóm đàn ông này đều có quen biết với nạn nhân.

“Chúng tôi hiện đã bắt giữ được 4 trong tổng số 10 bị cáo. Những tên còn lại đã chạy trốn. Hiện tại, chúng tôi đã thành lập những đội tuần tra đặc biệt để bắt giữ chúng”, cảnh sát Satnam Singh cho hay.

Trong đơn khiếu nại, cô gái cho biết 5 tháng trước có quen với một người đàn ông nghiện ma túy và bị anh ta dụ dỗ uống thuốc. Sau đó, người đàn ông này giới thiệu cô với Sonu, một kẻ bán ma túy. Hai người này bắt đầu có mối quan hệ qua lại.

Cô gái trẻ bị một nhóm thanh niên 10 người hãm hiếp tập thể đến 2 lần chỉ trong 1 đêm. Cô gái trẻ bị một nhóm thanh niên 10 người hãm hiếp tập thể đến 2 lần chỉ trong 1 đêm.

Ngày 10/10, Sonu dẫn cô gái đến nhà người bạn của hắn tên Siri tham dự tiệc sinh nhật. Cùng đêm đó, Siri và nhóm bạn của anh ta đã đưa cô gái ra một cánh đồng vắng gần đó rồi hãm hiếp tập thể. Tiếng gào khóc của cô cũng không thể giúp ích gì bởi tiếng nhạc xập xình mà đám người kia đã chuẩn bị sẵn.

Người phụ nữ cố gắng chạy thoát đến nhà Stapal Singh, một người quen trong làng Dayalpur. Tuy nhiên, trái với dự tính, cô tiếp tục bị Satpal cùng 3 người bạn là Sukhwinder Singh, Ravinder Singh và Kulwinder Singh tấn công thêm lần nữa. Cả 4 gã này đều là bảo vệ cho một khu công nghiệp địa phương.

Nạn nhân hoảng hốt chạy về phòng trọ của mình vào buổi sáng hôm sau mong nhận được sự giúp đỡ nhưng mọi người lại bắt đầu đánh và đuổi cô ra khỏi phòng. Sau cùng, cô chạy đến đồn cảnh sát Subhanpur để tố cáo.

Hiện tại, cô gái đã được đưa đến bệnh viện địa phương để chữa trị và phục hồi tinh thần.