Thế Giới

Cô dâu bỏ trốn một ngày sau đám cưới mặc chú rể lên cơn đau tim, danh tính người tình gây choáng váng

Song Long
Chia sẻ

Mặc chồng mới cưới đợi ở ngân hàng, người phụ nữ bỏ trốn cùng người khác khiến chú rể lên cơn đau tim và phải ráo riết đi tìm.

Vụ việc gây xôn xao xảy ra khi người phụ nữ 26 tuổi đã tổ chức hôn lễ với một người đàn ông ở huyện Thrissur, Kerala, Ấn Độ hôm 24/10 nhưng bỏ trốn chỉ một ngày sau đó.

Mãi 6 ngày sau cuộc truy tìm ráo riết, cảnh sát mới tìm thấy cô vợ trong một nhà nghỉ ở Madurai cùng với một cô gái khác. 

Người phụ nữ bỏ trốn cùng bạn gái sau khi kết hôn.

Người phụ nữ mới kết hôn nói cô muốn bỏ trốn với bạn gái ngay trước khi làm lễ cưới nhưng chờ tới lúc kết hôn xong để lấy của hồi môn rồi mới bỏ trốn. Cô vợ cũng đã lên kế hoạch cho cuộc chạy trốn của mình.

Người chồng đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát khi vợ mới cưới mất tích một ngày sau hôn lễ. Anh kể lại hôm đó anh cùng vợ đến một ngần hàng nhưng trong thời gian anh giao dịch, cô vợ đã mượn điện thoại của chồng và đi ra ngoài, hen quay lại sau đó. Nhưng sau khi dắt xe máy đi, cô vợ không quay lại nữa.

Cảnh sát cho biết người chồng đã đợi ở ngân hàng đến 5 giờ chiều cùng ngày nhưng không thấy vợ quay lại nên đã báo cảnh sát.

Sau thời gian ráo riết tìm kiếm, cảnh sát phát hiện cô vợ đang trong nhà nghỉ cùng một cô gái khác.

Trong thời gian cô vợ mất tích, người chồng ở nhà đã lên cơn đau tim nặng và cần phải được phẫu thuật gấp. Rất may sau cơn phẫu thuật, người chồng đã qua cơn nguy hiểm và sức khỏe đang dần hồi phục.

Cuộc điều tra cho thấy cô vợ cùng bạn gái của mình đã đặt vé tàu từ Thrissur đến Chennai vào ngày hôm đó. Nhưng họ lại thay đổi kế hoạch, đến Kottayam bằng xe buýt và lên tàu đến Chennai vào ngày hôm sau. Từ Chennai, các cô gái đến Madurai và ở trong một nhà nghỉ gần đó.

Cảnh sát cho biết, cô vợ và bạn gái có kế hoạch ở lại Madurai luôn bằng cách nhận việc tại cửa hàng dệt may trong khu vực.

Điều thú vị là, cuộc điều tra của cảnh sát cũng tiết lộ bạn gái của người phụ nữ này cũng vừa mới kết hôn. Cô ta cũng đã chọn cách bỏ trốn và đem theo số trang sức vàng là của hồi môn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN