Thế Giới

Bị cô dâu bắt quả tang dắt tay tình nhân vào nhà nghỉ ngay trước đám cưới, chú rể có thái độ gây sốc

Song Long
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh người thương sắp cưới tay trong tay với tình nhân, cô dâu suy sụp lao tới chất vấn.

Sự việc xảy ra tại thành phố Balikpapan, thuộc tỉnh Kalimantan Timur, Indonesia hôm 5/1 vừa qua khi một cô gái đã bắt quả tang tận tay chồng sắp cưới dắt tay tình nhân vào nhà nghỉ. Người bạn đi chung cô gái đã dùng điện thoại quay lại cảnh bắt quả tang chú rể dắt tình nhân vào nhà nghỉ và sau đó đăng lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Được biết, chỉ còn vài ngày nữa là đám cưới của cặp đôi trên diễn ra và họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện quan trọng này. Tuy nhiên, cô dâu linh cảm chú rể có thái độ khác lạ, nghi đang phản bội mình nên quyết định rủ bạn đi theo dõi cùng.

Cô dâu và người bạn bí mật theo dõi chú rể. Họ sốc khi những điều cô dâu nghi ngờ lại là sự thật. Chú rể lúc đó tay trong tay một cô gái khác chuẩn bị bước vào nhà nghỉ sau khi bước xuống từ một chiếc SUV trắng. 

Cô dâu (khăn màu vàng) bắt quả tang chú rể dắt tình nhân vào nhà nghỉ dù cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới.

Quá sốc trước cảnh trước mắt, cô dâu không biết làm gì khác ngoài việc chạy ngay tới chỗ cặp đôi lén lún kia để giằng tay hai người ra. Cô gái không giữ được bình tĩnh chất vấn chú rể tại sao lại ngoại tình ngay trước thềm đám cưới như vậy, liệu anh ta còn có chút xấu hổ nào trước mặt người thân và bạn bè.

Bị bắt quả tang, chú rể tỏ ra vô cùng bất ngờ, lấy lý do cô gái đi cùng chỉ là đồng nghiệp. Phát hiện mình bị quay clip, anh ta còn lao tới tấn công bạn của cô dâu, lớn tiếng quát mắng đòi ngừng ngay việc quay clip.

Dân tình cho rằng cô dâu không cần phải tranh cãi với kẻ phản bội vì sự thật đã rõ ngay trước mắt.

Đoạn clip sau khi được phát tán trên MXH đã thu hút sự chú ý. Mọi người xôn xao bàn tán, phần lớn chỉ trích chú rể ngoại tình, phản bội cô dâu và không coi trọng gia đình hai bên. Một số người cho rằng nếu không còn yêu và muốn kết hôn thì người đàn ông cần nói rõ ràng và hủy hôn từ sớm chứ không thể vừa chuẩn bị đám cưới, vừa ngoại tình với người khác.

Thế nhưng có ý kiến cho rằng cô dâu và bạn không nhất thiết phải làm um lên và quay clip đăng lên mạng mà chỉ cần ghi lại bằng chứng để đối chất với anh ta rồi hủy hôn vì thể loại người như anh ta không đáng để tranh cãi.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN