Thế Giới

Clip: Thót tim bé trai nô đùa nhảy qua nhảy lại trên nóc tòa nhà 22 tầng

Song Long
Chia sẻ

Cảnh quay cho thấy cậu bé liên tục nhảy qua nhảy lại giữa hai mép tòa nhà cao 22 tầng khiến ai nấy thót tim.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/10 ở Tây An, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Đoạn clip dài 96 giây bắt đầu với cảnh quay dưới mặt đất, cho thấy những dãy nhà cao tầng nằm sát nhau, trước khi phóng to cảnh hai cậu bé đang chơi trên nóc tòa nhà cao 22 tầng.

Bé trai mặc áo sơ mi màu tím và quần tây đen được nhìn thấy bước lên xuống bậc trước khi nhảy từ mép tòa nhà này sang nhà gần sát cạnh Cậu bé khác nhỏ hơn, mặc áo sơ mi màu cam và quần đen sau đó đi đến mép tòa nhà và nhìn xuống khoảng trống giữa hai tòa nhà mà cậu bé kia vừa nhảy qua.

Cậu bé mặc áo tím đứng dậy, bước nhanh đến mép bục, do dự vài giây rồi nhảy trở lại bên mép tòa nhà kia. Tổng cộng em nhảy 3 lần qua khe trống giữa hai tòa nhà trước khi dừng lại đứng cùng với bạn.

Từ clip có thể thấy,  không có hàng rào nào bảo vệ bên dưới tòa nhà trong trường hợp một trong hai bé trai không may rơi xuống.

Anh Yin, người quay video, cho biết anh cảm thấy run sợ khi thấy hai đứa trẻ đang đùa giỡn trước sự nguy hiểm.

Yin đã lập tức gọi cho chủ tòa nhà. Họ tức tốc đi tìm hai cậu bé và sau đó đưa xuống dưới một cách an toàn, theo SCMP.

Cũng theo SCMP, tầng thượng không mở cửa cho cư dân của các tòa nhà và nhân viên cho biết họ phát hiện thấy một ổ khóa cửa lên mái đã bị hư hỏng. Đây có thể là nguyên nhân khiến hai em lẻn được lên trên nóc tòa nhà.

Ban quản lý đã thay ổ khóa mới. Hai cậu bé cũng được người lớn dạy cho một bài học.

Đây không phải lần đầu tiên vụ việc trẻ đùa nghịch nguy hiểm trên nóc tầng cao được ghi nhận ở Trung Quốc. Năm ngoái, 4 đứa trẻ đã bị camera bắt gặp đang chơi đùa trên mái hình tam giác của một tòa nhà dân cư 32 tầng ở phía đông nam nước này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN