Thế Giới

Chuyện giờ mới kể của chàng cosplayer xinh đẹp

Song Long
Chia sẻ

Trang điểm là một công cụ vô cùng đắc lực cho tất cả mọi người, nó có sức mạnh cực kì to lớn với minh chứng là cosplayer bên dưới.

Nhìn vào những bức ảnh được đăng bởi @Makina_Jeanne, một cosplayer nổi tiếng đến từ Hokkaido, bạn có thể cho rằng người trong hình là một cô gái trẻ thể hiện vẻ đẹp của mình trong những bộ trang phục lấy cảm hứng từ truyện tranh và anime Nhật Bản

Chuyện giờ mới kể của chàng cosplayer xinh đẹp Ảnh 1

Nhưng thực tế @Makina_Jeanne là một chàng trai. Anh ấy đã sử dụng các thủ thuật trang điểm, tóc giả và ngực giả để khiến mình trông giống như một cô gái, và có vẻ như anh ấy đã làm việc ấy rất tốt. 

Chuyện giờ mới kể của chàng cosplayer xinh đẹp Ảnh 2

@Makina_Jeanne đã cosplay được gần 9 năm, nhưng ngay cả những người theo dõi anh ấy cũng không biết dáng vẻ ngoài đời của anh ra sao. Vào ngày 2 tháng 1 năm 2020, tài khoản @Makina_Jeanne nổi tiếng đã đăng một bức ảnh của một cậu thanh niên.

Tiết lộ của @ Makina_Jeanne trở thành chủ đề bàn khắp mọi nơi, nhưng ở quê nhà của mọi chuyện vẫn không có gì đặt biệt mãi đến anh ấy thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí Oricon thì mọi người mới chú ý đến anh.

Khi được hỏi làm thế nào để cosplay dáng vẻ nữ tính, anh cho biết đây là phong cách cosplay đầu tiên mà anh ấy tiếp xúc nên bị mê hoặc bởi nó. Khi anh ấy còn là một học sinh trung học, anh ấy đã nhìn thấy một vài anh chị hóa trang thành các nhân vật nữ cho một lễ hội, và anh ấy thấy nó rất hấp dẫn. Anh ấy quyết định tự mình thử nó, nhưng sở thích mới anh không được bạn bè ủng hộ, nên họ đã nghỉ chơi với anh.

May mắn thay, mẹ anh đã cho anh sức mạnh để tiếp tục và theo đuổi ước mơ của mình. Mẹ anh nói: "Nếu con thực sự muốn cosplay thành một cô gái, con phải trở thành người đẹp nhất!" 

Điều này thực sự đã thúc đẩy và khiến anh phấn đấu cải thiện kỹ năng cosplay của mình hơn nữa, và kết quả là khá rõ ràng trong các bức ảnh của anh ấy.

Chuyện giờ mới kể của chàng cosplayer xinh đẹp Ảnh 3

@Makina_Jeanne viết rằng quyết định đăng tải những bức ảnh về bản thân từ 8 năm trước của mình xuất phát từ mong muốn cho cả thế giới thấy sự thay đổi, đồng thời nhìn lại chặng đường mình đã đi, và cũng là mong truyền động lực cho những người cùng đam mê anh ấy, những người đang sợ hãi theo đuổi ước mơ của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

BÌNH LUẬN