Thế Giới

Chuyên gia tình dục bị chồng sát hại, ném thi thể từ tầng 13 vì ghen tuông

Song Long
Chia sẻ

Nhà tâm lý học chuyên về tình dục người Nga bị chồng đâm liên tục vào đầu, người sau đó ném xác cô từ tầng 13 vì ghen tuông.

Rustam Mursalov, 24 tuổi, thú nhận đã giết vợ mình là Alexandra Mursalova, 25 tuổi vì "ghen tuông".

Mursalova, người có hai con với huấn luyện viên cá nhân Mursalov, có các khách hàng giàu có ở St Petersburg. Cô nói mình "có thể dạy mọi người các yêu".

Tuy nhiên, mối quan hệ của chính cô dường như rơi vào khủng hoảng trước khi thảm kịch xảy ra. Mursalova thường chia sẻ về những lời đe dọa được cho là của chồng cô với hàng nghìn người theo dõi cô trên mạng xã hội.

Chỉ một tuần trước đó, cô đăng tin rằng Mursalov đe dọa sẽ đâm cô và con của họ, gồm hai bé 7 và 2 tuổi. "Anh ta gõ cửa, nói sẽ giết tôi và những đứa trẻ sau đó nhảy xuống dưới. Tôi cùng các con đã chuyển đến sống ở căn hộ khác nhưng kể từ đó anh ta tới mỗi đêm, gõ cửa,  ọi hệ thống liên lạc nội bộ, đánh thức chúng tôi và dọa bọn trẻ".

Alexandra Mursalova và chồng khi còn hạnh phúc.

Không rõ Mursalova có báo cảnh sát về những hành vi đe dọa này của chồng hay không. Trên MXH, cô trấn an người theo dõi mình khi nói biết cách đối phó với các tình huống đó.

Nhưng bi kịch vẫn xảy ra.

Mursalov thú nhận đã lên kế hoạch sát hại vợ. "Anh ta chuẩn bị một con dao và đưa bọn trẻ đến chỗ họ hàng để họ không phải chứng kiến ​​cảnh tượng kinh hoàng này", nguồn tin cho hay. "Vào tối 21 tháng 9, anh ta đang đợi vợ mình và cô ấy xuất hiện cùng một người đàn ông khác".

Xô xát xảy ra ở cầu thang và người đàn ông kia sợ hãi bỏ chạy. Mursalov sau đó đâm vợ 10 nhát. Kẻ này sau đó ném thi thể vợ và áo khoác dính đầy máu của cô từ ban công tầng 13.

Sau khi giết vợ, Mursalov đã bỏ trốn trước khi ra đầu thú trước cảnh sát ngày 21/9.

Rustam Mursalov nhẫn tâm sát hại vợ vì ghen tuông.

Trong các bài đăng trên mạng xã hội, chuyên gia tâm lý Mursalova chia sẻ chồng cô ghen tị với cô về thu nhập. "Chồng tôi đã cố gắng lấy điện thoại của tôi đi để tôi không kiếm được tiền nữa. Sau đó, chúng tôi tìm đến liệu pháp gia đình. Điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, mối quan hệ chững lại và anh ấy thừa nhận rằng mình đã sai. Cả mùa hè, mối quan hệ thật là tuyệt vời. Đó la khoảng thời gian tuyệt vời nhất của chúng tôi từ trước đến nay".

Nhưng đến tháng 8, Mursalov lại trở nên cáu gắt và mọi chuyện lặp lại. "Hôm nay chồng tôi nói tiền đang phá hỏng mọi thứ và một ngày tôi sẽ phải lựa chọn, anh ấy hoặc tiền. Tôi yêu chồng tôi, nhưng tôi chưa sẵn sàng từ bỏ những khát khao và ước mơ của mình", Mursalov chia sẻ.

Mursalov đang bị tạm giữ khi Ủy ban Điều tra Nga tiếp tục điều tra vụ án giết người.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN