Trong mỗi bức ảnh, người ta thấy được tình yêu cương vị một người cha, với cảm xúc thực sự chân thành mà ông dành cho các thiên thần nhí đến thăm Nhà Trắng hoặc chỉ tình cờ gặp gỡ trong các chuyến công du.

Rõ ràng, trước sự đáng yêu, lanh lợi của các bé con mà không ai có thể chối từ, thay thế cho những cái nhăn trên trán và vẻ mặt nghiêm nghị, ngài Obama luôn đón chào các thiên thần nhí với khuân mặt tươi cười hết cỡ và vẻ cưng nựng bất ngờ.

Dịp Halloween 2015, ngài Tổng thống được ghi lại trong một khoảnh khắc đầy bất ngờ và thú vị khi nhìn thấy một em nhỏ hóa trang thành Giáo hoàng tại Nhà Trắng. Dịp Halloween 2015, ngài Tổng thống được ghi lại trong một khoảnh khắc đầy bất ngờ và thú vị khi nhìn thấy một em nhỏ hóa trang thành Giáo hoàng tại Nhà Trắng.
“Đầu hàng” vô điều kiện trước người nhện phiên bản nhí. “Đầu hàng” vô điều kiện trước người nhện phiên bản nhí.
Ngoài giờ làm việc, Tổng thống Obama luôn dành thời gian thư giãn, giảm thiểu căng thẳng đầu óc. Một trong những cách hiệu quả nhất đó là vui đùa cùng với con gái đáng yêu của Phó cố vấn an ninh quốc gia. Trong ảnh là hình ảnh cô bé đang cosplay trong bộ đồ chú voi nhỏ. Ngoài giờ làm việc, Tổng thống Obama luôn dành thời gian thư giãn, giảm thiểu căng thẳng đầu óc. Một trong những cách hiệu quả nhất đó là vui đùa cùng với con gái đáng yêu của Phó cố vấn an ninh quốc gia. Trong ảnh là hình ảnh cô bé đang cosplay trong bộ đồ chú voi nhỏ.
Ngài Tổng thống có khả năng “bắt sóng” rất hiệu quả với các bé. Ngài Tổng thống có khả năng “bắt sóng” rất hiệu quả với các bé.
Luôn nhận được sự yêu mến ngay cả lần gặp đầu tiên. Luôn nhận được sự yêu mến ngay cả lần gặp đầu tiên.
“Nào cùng nói: Xin chào!!” “Nào cùng nói: Xin chào!!”
Lẽ dĩ nhiên, là một người đứng đầu một quốc gia, không tránh khỏi vô số lo toan, căng thẳng và áp lực. Lẽ dĩ nhiên, là một người đứng đầu một quốc gia, không tránh khỏi vô số lo toan, căng thẳng và áp lực.
Nhưng mỗi khi có cơ hội tiếp cận với các em nhỏ, Tổng thống Obama hầu như quên hết tất cả để hỏi han… Nhưng mỗi khi có cơ hội tiếp cận với các em nhỏ, Tổng thống Obama hầu như quên hết tất cả để hỏi han…
… cười đùa. … cười đùa.
Như một liều thuốc an thần cực mạnh đánh tan mọi áp lực của một vị tổng thống. Như một liều thuốc an thần cực mạnh đánh tan mọi áp lực của một vị tổng thống.
Sự gần gũi, thân thiện mang đến cảm giác an toàn mỗi khi ông lại gần. Sự gần gũi, thân thiện mang đến cảm giác an toàn mỗi khi ông lại gần.
Sẵn sàng vui đùa mỗi khi có thể. Sẵn sàng vui đùa mỗi khi có thể.
Không ngần ngại cúi đầu để cậu bé xoa đầu mình, giải đáp thắc mắc con trẻ “mái tóc của ngài có giống của cháu không?” Không ngần ngại cúi đầu để cậu bé xoa đầu mình, giải đáp thắc mắc con trẻ “mái tóc của ngài có giống của cháu không?”
Thực sự hoà mình vào thế giới trẻ thơ. Thực sự hoà mình vào thế giới trẻ thơ.

Và còn rất nhiều khoảnh khắc khác nữa, mà trong đó ông chủ Nhà Trắng luôn thể hiện rõ sự ân cần và tình cảm chân thành của mình dành cho các em nhỏ. Có vẻ như, ngài Tổng thống thực sự tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để chơi đùa cùng các em. Lẽ dĩ nhiên, đáp lại tình cảm đó, hầu hết các em dù còn trong nôi cũng thể hiện một sự vui thích và hớn hở một cách tự nhiên với tổng thống Obama.

Bệnh nhân bất đắc dĩ, miễn cả hai đều vui. Bệnh nhân bất đắc dĩ, miễn cả hai đều vui.
Hãy để ta cho thấy rằng, một con hổ đáng yêu như thế nào? Hãy để ta cho thấy rằng, một con hổ đáng yêu như thế nào?

Chùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thốngChùm ảnh: Bên cạnh các bạn nhỏ, ngài Obama thực sự quên mất mình là một tổng thống