Nữ bệnh nhân vừa xuất viện lại bị ôtô đâ.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại cửa chính của một bệnh viện ở thủ đô Amman, Jordan, một quốc gia Trung Đông. Khi đang ngồi trên xe lăn trước cửa bệnh viện để chờ người nhà đến đón, người phụ nữ xấu số đã bị một chiếc ôtô, không biết từ đâu đến, đâm vào người. Vụ va chạm khiến cô bị hất tung khỏi xe, nằm bất động trên vỉa hè.

Người phụ nữ đang ngồi trên xe lăn, chờ người nhà đến đón. Người phụ nữ đang ngồi trên xe lăn, chờ người nhà đến đón.
“Ôtô điên”  lao đến và đâm vào người phụ nữ. “Ôtô điên”  lao đến và đâm vào người phụ nữ.
Nạn nhân bị hất tung khỏi xe lăn và nằm bất động trên vỉa hè. Nạn nhân bị hất tung khỏi xe lăn và nằm bất động trên vỉa hè.

Theo hình ảnh camera an ninh gi lại, chiếc ôtô do hai người đàn ông điều khiển. Sau khi gây ra vụ tai nạn, họ lập tức ra khỏi xe. Tuy nhiên, họ dường như lại chỉ đứng xem như người qua đường và không có bất kỳ phản ứng giúp đỡ nào khác.

Trong khi rất nhiều người chạy đến cứu trợ, thì kẻ gây án thì lại vô tình hơn người qua đường. Trong khi rất nhiều người chạy đến cứu trợ, thì kẻ gây án thì lại vô tình hơn người qua đường.

Trước đó, người phụ nữ này vừa trải qua một khoảng thời gian chữa trị tại bệnh viện và đang háo hức với việc được về nhà. Tuy vậy, sự bất cẩn của hai người đàn ông đã khiến cô một lần nữa phải quay trở lại bệnh viện.

Hiện chưa rõ người tài xế sẽ phải chịu trách nhiệm về vụ việc như thế nào.