Thế Giới

Tới giờ lành nhưng không thấy cô dâu, chú rể có hành động này với nhà gái khiến nhiều người căm phẫn

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Tới nhà đón dâu nhưng không thấy cô dâu, gia đình nhà trai đã vô cùng tức giận và làm ra hành động khó chấp nhận này.

Do thiếu hiểu biết nên việc kết hôn sớm ở Ấn Độ là khá phổ biến, điều này dẫn đến tình trạng tảo hôn và tảo hôn nhiều lần. Mới đây, một gia đình ở thành phố Porsa thuộc quận Morena, bang Madhya Pradesh, đã sắp xếp cho con gái 14 tuổi của mình kết hôn với một người đàn ông ở vùng lân cận. 

Tuy nhiên, do cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn nên các nhà chức trách cấm tổ chức đám cưới, nếu không gia đình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Cô bé sau đó được gửi tới cơ quan chính phủ để xin tị nạn, trong khi đó bố mẹ của bé gái được đưa về đồn cảnh sát thẩm vấn.

Xem thêm: Cô dâu khóc ngất khi thấy người yêu cũ tới đám cưới, phát ngôn của chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng

Ảnh minh họa.

Tại đồn cảnh sát, cặp vợ chồng nói rằng vì không được học hành đầy đủ nên họ không biết việc con gái chưa đủ tuổi kết hôn mà làm đám cưới là bất hợp pháp. Cặp vợ chồng được cảnh sát răn đe, giáo dục rồi thả ra.

Tuy nhiên, khi trở về nhà, cả hai lại phát hiện cô con gái 12 tuổi của họ bị mất tích. Sau khi điều tra, gia đình mới biết được chính chú rể đã bắt cóc cô con gái thứ của họ. 

Hóa ra, khi tới giờ tổ chức đám cưới, nhà trai không tìm được cô dâu nên vô cùng tức giận, liền đưa em gái của cô dâu đi thay thế. 

Sau khi nhận được tin trình báo, cảnh sát đã phong tỏa toàn bộ khu vực và tìm thấy bé gái 12 tuổi vào đêm khuya. Chú rể đã bỏ trốn, hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm tung tích của anh ta. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN