Thế Giới

Đám cưới biến thành đám tang, chú rể bị bạn bè đánh đến tử vong ngay trong ngày cưới

Theo Sohu
Chia sẻ

Trong tục nháo tân hôn, 4 người bạn của chú rể đã lao vào đánh anh khiến anh ngất xỉu ngay tại chỗ và không thể qua khỏi sau 3 lần chuyển viện.

Đám cưới vốn là chuyện vui, đánh dấu một sự kiện trọng đại trong đời người. Thế nhưng, cặp đôi này lại không thể bắt đầu những ngày hạnh phúc bên nhau sau đám cưới mà thay vào đó là tổ chức tang lễ, cô dâu bỗng chốc trở thành góa phụ.

Sohu đưa tin ngày 2/7, câu chuyện đau lòng xảy ra ở huyện Thanh Từ thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Sau khi hoàn tất các nghi thức, nhiều bạn bè của cô dâu và chú rể đã tham gia tục nháo tân hôn để không khí đám cưới thêm vui vẻ.

Cụ thể, 4 nam khách đã lao vào cặp vợ chồng mới cưới và làm ra một số hành vi quá khích. Họ liên tục đánh chú rể họ Lý khiến anh ngất xỉu ngay tại chỗ. Ngày hôm sau, gia đình đưa anh Lý tới bệnh viện thì được chẩn đoán rằng anh bị đứt khí quản.

Xem thêm: Chú rể gục chết khi cô dâu đang tiến vào lễ đường

Đám cưới biến thành đám tang, chú rể bị bạn bè đánh đến tử vong ngay trong ngày cưới Ảnh 1
Chú rể bị nhóm bạn đánh tới tấp trong tục nháo tân hôn.

Sau 3 lần chuyển viện, chú rể vẫn không thể qua khỏi, đám cưới chưa kịp dỡ rạp đã trở thành đám tang. Cô dâu chưa kịp động phòng, chưa có nổi một ngày làm vợ bỗng trở thành góa phụ.

Theo truyền thông địa phương, 4 nam khách ra tay đánh chú rể là bạn từ hồi đại học của anh. Do 4 người đàn ông này không có chủ đích giết người mà là do sơ suất nên họ bị phạt tù có thời hạn từ 3 đến 7 năm với tội danh vô ý làm chết người.

Đám cưới biến thành đám tang, chú rể bị bạn bè đánh đến tử vong ngay trong ngày cưới Ảnh 2
Người nhà của chú rể kể lại vụ việc.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều kêu gọi nên bỏ phong tục nháo hôn “xấu xí” này đi. Đám cưới là việc của gia đình cô dâu chú rể, không cần người khác phải tạo thêm không khí, đến tham dự hôn lễ để chúc phúc cho cặp đôi là đủ rồi.

Xem thêm: Clip: Phù dâu bị cả nhóm nam khách sờ soạng khiến dư luận dậy sóng

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN