saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Chủ hàng ăn tung 'liên hoàn cước' vào mặt thực khách vì nghi bị nhìn đểu

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Cho rằng mình bị thực khách nhìn chằm chằm vào mặt và sau đó còn có thái độ khiêu khích, chủ nhà hàng đã tung liên tiếp những cú đấm vào mặt anh này.

Theo đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 tại quầy số 90 của chợ ẩm thực đường phố Whampoa Food Center, Singapore.

Trong đoạn clip dài 3 phút 40 giây, người chủ cửa hàng ăn, 56 tuổi, cho rằng vị thực khách mặc áo đen “nhìn đểu” mình nên đã tiến đến phía bàn để nói chuyện. Cùng lúc đó, một người phụ nữ có thể là người quen của chủ cửa hàng cũng bước tới và tranh cãi, xô đẩy gay gắt với người phụ nữ lớn tuổi.

Chủ hàng ăn tung 'liên hoàn cước' vào mặt thực khách vì nghi bị nhìn đểu Ảnh 1
Ông chủ cửa hàng cho rằng vị thực khách đã nhìn đểu mình.

Trong lúc vị thực khách đang gọi điện thoại, người chủ cửa hàng ăn đã sang quầy đối diện để mua đồ uống. Sau khi gọi điện xong, vị thực khách áo đen trở lại bàn và vỗ tay như muốn khiêu khích ông chủ hàng ăn.

Ông chủ hàng ăn đặt mạnh cốc nước xuống bàn, một chân đặt lên ghế và liên tục tung ra những cú đấm vào mặt vị thực khách áo đen. Thời điểm ấy, hai cảnh sát đi ngang qua đã ngay lập tức lao vào khống chế người chủ hàng ăn.

Chủ hàng ăn tung 'liên hoàn cước' vào mặt thực khách vì nghi bị nhìn đểu Ảnh 2

Nhìn thấy ông chủ cửa hàng ăn bị cảnh sát khống chế, vị thực khách áo điên liên tục vỗ tay. Theo Shin Min Daily News, người chủ cửa hàng không hài lòng khi thực khách đã trừng mắt nhìn ông nhưng anh này phủ nhận nên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, người đàn ông 56 tuổi mới khai trương cửa hàng ăn được vài ngày, nhưng liên tục xảy ra tranh cãi và xô xát với thực khách.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy