Chú cừu con thực hiện những bước đi đầu tiên trên chiếc xe đẩy đặc biệt.

Pam - chú cừu con được giải cứu sau khi bị bỏ rơi khi chỉ mới vài ngày tuổi. Pam được các tình nguyện viên ở Chile nuôi dưỡng như một đứa trẻ mồ côi, được mặc quần áo ấm và cho ăn các loại vitamin với hy vọng chú cừu con sẽ lấy lại được sức khỏe.

Nhưng các cuộc thăm khám cho thấy chân sau của Pam bị cứng và chân trước cong, theo kết quả ban đầu cho thấy có thể Pam đã bị tổn hại nghiêm trọng về cột sống và xảy ra trong dạ con.

Các bác sĩ thú ý nói rằng Pam sẽ không bao giờ tự mình đi bộ, nên những người cứu hộ với trái tim ấm áp đã quyết định khắc phục điều đó bằng cách chế tạo một chiếc xe lăn được làm đặc biệt cho chú cừu.

Hình ảnh vui tươi cho thấy Pam vui vẻ với những bước đi đầu tiên, chân của Pam được quấn khăn băng màu sáng. Hình ảnh vui tươi cho thấy Pam vui vẻ với những bước đi đầu tiên, chân của Pam được quấn khăn băng màu sáng.
Chỉ mới trước đó khi được khám sức khỏe các bác sĩ thú y nói rằng chú cừu con sẽ không bao giờ có thể đi bộ được nữa. Chỉ mới trước đó khi được khám sức khỏe các bác sĩ thú y nói rằng chú cừu con sẽ không bao giờ có thể đi bộ được nữa.
Và chỉ sau một tháng Pam hoàn toàn có thể tự đi lại bằng chiếc xe lăn dành riêng cho mình. Và chỉ sau một tháng Pam hoàn toàn có thể tự đi lại bằng chiếc xe lăn dành riêng cho mình.

Isadora Godoy, quản lý văn phòng tại Santuario Igualdad, một nơi chăm sóc động vật nuôi ở El Monte, Chile, nói: “Pam là con cừu nhỏ vui vẻ và nhiệt tình nhất.”

“Chúng tôi đưa Pam đi trên xe lăn suốt cả ngày để Pam có thể tập thể dục và ổn định hơn trên đôi chân”.

Chú cừu con đang được trải qua liệu pháp vật lý trị liệu thường xuyên và đang đạt được sức khỏe nhất định mà không cần phải cần đến sự chăm sóc cẩn thận suốt ngày đêm.

“Pam là con cừu nhỏ vui vẻ và nhiệt tình nhất.” “Pam là con cừu nhỏ vui vẻ và nhiệt tình nhất.”

“Chúng tôi không chắc về những gì đã xảy ra nhưng chúng tôi nghĩ rằng một số người ở trang trại sữa có thể đã ném Pam đi vì Pam là một chú cừu cái.”

“Nếu Pam không được tìm thấy, có thể Pam sẽ chết trong một hoặc hai ngày nhưng chúng tôi sẽ chăm sóc cô ấy suốt quãng đời còn lại”.