Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chú chó có tên Đậu Đậu trong trang phục của một bé gái, đi lại trên đường phố Thượng Hải, Trung Quốc khiến nhiều người thích thú.

(Video) Từ trang phục đến cử chỉ của Đâu Đậu đều giống con người.

Trong video, Đậu Đậu mặc trang phục đầy màu sắc, đeo ba lô sau lưng. Điều thú vị là Đậu Đậu chỉ đi bằng hai chân, như cách con người di chuyển. Chính điểm này đã khiến rất nhiều người đi lại trên đường phố trong ngày hôm đó ban đầu đều cho rằng Đậu Đậu là một bé gái đáng yêu nào đó đang “cắp sách tới trường”.

Nhưng khi phát hiện đó là một chú chó thuộc giống Poodle, họ đã có chút ngạc nhiên cũng như hiếu kỳ trước “màn biểu diễn” đầy ngộ nghĩnh của Đậu Đậu.

Ai nhìn thấy Đậu Đậu cũng lập tức thấy yêu. Ai nhìn thấy Đậu Đậu cũng lập tức thấy yêu.
Ăn mặc như thế này ai nghĩ rằng đây là một chú chó. Ăn mặc như thế này ai nghĩ rằng đây là một chú chó.

Không chỉ người dân trên phố, mà cả cư dân mạng sau khi xem được đoạn clip này đều có chút “hưng phấn” trước hành động của Đậu Đậu. Đã có rất nhiều lượt thích, chia sẻ cũng như bình luận khen tặng cho chú chó đáng yêu trên các trang mạng xã hội.

Ngay cả đến chú chó trên đường cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của Đậu Đậu. Ngay cả đến chú chó trên đường cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của Đậu Đậu.