Thế Giới

Chồng tát vợ ngay giữa trung tâm mua sắm đông đúc mặc con đứng một bên khóc nấc

Song Long
Chia sẻ

Vụ việc gây tranh cãi xảy ra ở một trung tâm mua sắm khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Một đôi vợ chồng bế theo con nhỏ vào cửa hàng thời trang trong trung tâm mua sắm ở Tô Châu, Trung Quốc. 

Trong thời gian đợi vợ chọn quần áo và mặc thử, người chồng bắt đầu tỏ thái độ mất kiên nhẫn và khó chịu vì phải trông con. Nhân viên cửa hàng để ý anh ta đã mấy lần giục vợ quyết định nhanh để về nhà.

Cuối cùng cô vợ cũng “chấm” được một chiếc váy ưng ý với giá 700 tệ (khoảng 2,5 triệu đồng). Thế nhưng, khi cô ngỏ ý muốn mua, anh ta lập tức cáu bẳn và chê váy đắt, nhất quyết không chịu chi tiền. 

Có lẽ vì trót thích chiếc váy nên người vợ vẫn nài nỉ muốn được mua. Nhân viên cửa hàng cũng cố thuyết phục anh ta chiều lòng vợ, vì nói cho cùng cái giá 700 tệ cũng không phải “trên trời”.

Thế nhưng, những lời nói của cả vợ lẫn người xung quanh lại khiến người chồng “bùng nổ”. Anh ta đột nhiên thả con xuống đất, sau đó túm lấy vợ và tát vào mặt cô mấy cái liền trước sự sững sờ của những người có mặt ở cửa hàng lúc đó. 

Chứng kiến bố đánh mẹ dã man, bé trai oà khóc nức nở thì được một người khách khác kéo sang một bên dỗ dành. Tất cả mọi người xúm lại can ngăn mới tách được cô vợ ra khỏi trận đòn tàn bạo của chồng. Cuối cùng, anh ta giận dữ bỏ đi, thậm chí chẳng màng đến con.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN