Thế Giới

Lén lút kiểm tra điện thoại vợ, chồng đau đớn khi phát hiện bí mật của người vợ mới sinh con

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhân lúc vợ ngủ say, người đàn ông đã lén lấy điện thoại của vợ kiểm tra, bí mật vợ cất giấu lâu nay khiến anh chết lặng.

Sau khi sinh con, người phụ nữ rất dễ bị tủi thân do thân hình sồ sề, kém sắc hơn trước nhiều lại còn phải thức đêm thức hôm trông con. Nếu không được chồng và gia đình quan tâm, họ rất dễ bị trầm cảm, mối quan hệ vợ chồng cũng dần dần rạn nứt.

Vào ngày 22/8 vừa qua, một anh chồng người Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã chia sẻ ảnh chụp màn hình điện thoại ghi lại lịch sử trình duyệt của vợ lên mạng xã hội. Có lẽ, sau khi sinh con, anh cảm thấy quan hệ vợ chồng không được như trước nên đã lén kiểm tra của vợ nhân lúc vợ đang ngủ say.

Vợ và con trai của người đàn ông đang ngủ say. 

Nhẹ nhàng rút điện thoại được vợ cất dưới gối ra, anh mở khóa điện thoại rồi kiểm tra một lượt. Khi tới phần lịch sử trình duyệt, anh vô cùng ngỡ ngàng khi thấy nội dung mà vợ tìm kiếm trong những ngày qua.

Người chồng lén lút lấy điện thoại của vợ để kiểm tra. 

Cụ thể, vợ anh tra trên internet như sau: “Làm sao để biết mình đang mắc bệnh trầm cảm?”, “Sau khi sinh con, tôi cứ nhìn thấy chồng là cảm thấy rất chán ghét, tôi phải làm sao?”, “Vợ chồng ly thân bao lâu thì có thể ly hôn?”.

Nội dung mà vợ anh tìm kiếm trong những ngày qua.

Đọc được những dòng này, người chồng dường như chết lặng, anh không ngờ rằng vợ mình lại có những suy nghĩ như vậy. Suy đi tính lại, không biết phải làm thế nào nên người chồng đành tìm lời khuyên trên mạng xã hội.

Bài viết sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người chê trách anh thiếu sự quan tâm tới vợ con khiến vợ trầm cảm như vậy, trong khi đó số khác khuyên anh nên thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của mình, có như vậy thì may ra mới cứu vãn được cuộc hôn nhân này. Một số người bình luận:

“Phụ nữ sau sinh ít nhiều sẽ bị trầm cảm, anh nên quan tâm và đối xử tốt với vợ hơn. Giúp cô ấy chăm con, mua quà tặng vợ hay những cử chỉ nhỏ nhặt đôi khi cũng đủ để cô ấy vui cả ngày đấy”,

“Người vợ đáng thương quá, có lẽ cô ấy không biết chia sẻ với ai nên mới phải tìm kiếm trên internet như vậy”,

“Cách anh ta lén kiểm tra điện thoại của vợ đã có vấn đề rồi. Vợ chồng chẳng nhẽ không hỏi vợ được sao mà phải lén lút như vậy? Anh quan tâm vợ hơn đi nếu không muốn cuộc hôn nhân này tan vỡ”.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN